[Mách bạn] Cách ngâm hành tím thái lát ăn liền giòn ngon, không hăng

Hành tím thái lát ăn liền là món ăn kèm được nhiều người yêu thích. Nhất vào những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam, món ăn này hầu như xuất hiện tại mọi nhà để giải ngán khi ăn các món ăn nhiều dầu mỡ. Nếu đang quan tâm và muốn thực hiện món ăn này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Cách ngâm hành tím thái lát ăn liền giòn ngon, không bị hăng sẽ được Organica chia sẻ đến bạn.

2 cách ngâm hành tím thái lát ăn liền

Ngâm hành tím thái lát ăn liền là cách để các quán ăn lựa chọn nhằm tăng khẩu vị cho thực khách. Bạn có thể tham khảo ngay 2 cách đơn giản dưới đây.

Hành tím thái lát ngâm ăn liền là món ăn kèm được yêu thích tại Việt Nam

Cách 1

Cần chuẩn bị

Cách làm

Hành tím ngâm nên bảo quản tủ lạnh

Cách 2

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách thực hiện

Cách 3

Nguyên liệu cần có

Cách thực hiện

Lưu ý cần biết khi làm món hành tím ngâm

Hình 3: Cần nắm một vài lưu ý quan trọng để món hành tím ngâm ngon, đảm bảo vệ sinh

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được cách ngâm hành tím thái lát ăn liền. Còn chần chừ gì mà không bắt tay vào thực hiện món ăn kèm hấp dẫn, thơm ngon này cho cả gia đình cùng thưởng thức nào!

Link nội dung: https://mozart.edu.vn/cach-lam-hanh-chua-ngot-a19659.html