Bánh crepe sầu riêng để được bao lâu và bảo quản thế nào ngon nhất?

1. Bánh crepe sầu riêng để được bao lâu vẫn ngon?

Muốn biết thời gian bánh crepe sầu riêng để được bao lâu không hư hỏng, bạn cần lưu ý những yếu tố quan trọng về thành phần nguyên liệu. Theo đó, nguyên liệu làm bánh crepe sầu riêng thường từ sầu riêng nguyên chất, có cả kem tươi, trứng,…Thế nên, khó bảo quản món bánh ngon này trong thời gian lâu được.

bánh crepe sầu riêng
Bánh crepe sầu riêng làm từ nguyên liệu tươi nên cần bảo quản trong tủ lạnh. Ảnh Internet

2. Bánh crepe sầu riêng bán ở đâu?

2.1. Khu vườn bánh ngọt - The Cake Garden

The Cake Garden là địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng ngon được giới trẻ Sài thành rất ưa chuộng. Địa chỉ cửa hàng ở block A2.06 tòa nhà Sunview Town, Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM. Giá bánh crepe dao động từ 60.000 - 200.000 tùy loại nhân bánh, bánh lẻ hay đóng hộp. Bánh được chế biến trong ngày nên bạn không lo lắng bánh crepe sầu riêng để được bao lâu nhé!

bánh crepe sầu riêng the cake garden
Món bánh crepe sầu riêng hấp dẫn chế biến trong ngày của The Cake Garden. Ảnh Internet

2.2. Yone Tea & Dessert Hà Nội

Là một trong những nơi bán bánh crepe sầu riêng ngon tại Hà Nội, Yone Tea & Dessert cung cấp nhiều sản phẩm bánh với nhân đa dạng, phong phú, độ ngọt vừa phải. Địa chỉ cửa hàng ở số 60 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, quận Hoàng Kiếm, Hà Nội.

3. Cách làm bánh crepe sầu riêng ngon đơn giản nhất tại nhà

Thời gian bánh crepe sầu riêng để được bao lâu chỉ hạn chế dùng ngay trong ngày khiến các “tín đồ” món bánh Pháp ngon này gặp nhiều khó khăn mỗi khi lên cơn “thèm”. Tốt nhất, hãy thực hiện công thức làm bánh crepe sầu riêng đơn giản nhất ngay tại nhà như sau.

3.1. Nguyên liệu

3.2. Cách làm bánh crepe sầu riêng chiên đơn giản nhất tại nhà

3.2.1. Làm nhân sầu riêng và bột vỏ bánh crepe
bột vỏ bánh crepe sầu riêng
Công đoạn làm bột vỏ bánh crepe sầu riêng. Ảnh Internet
chiên bột vỏ bánh crepe
Bước chiên bột vỏ bánh crepe. Ảnh Internet
3.2.2. Cách làm bánh crepe sầu riêng cuộn
làm nhân kem sầu riêng bánh kếp
Công đoạn làm nhân kem sầu riêng và gói bánh crepe.
cách làm bánh crepe sầu riêng
Món bánh crepe nhân kem sầu riêng gấp hình chữ nhật mát lạnh hấp dẫn. Ảnh Internet

Trong các yếu tố cần lưu ý khi bảo quản, thì thời gian bánh crepe sầu riêng để được bao lâu vẫn ngon, không hư hỏng cũng là điều mà các “tín đồ” món bánh Pháp này cần ưu tiên hàng đầu. Theo đó, nếu không ăn liền thì sau khi mua về hoặc chế biến xong, nên cất vào ngăn mát tủ lạnh với mức nhiệt độ tiêu chuẩn 3 - 5 độ C. Nếu để bánh quá 3 - 4 tiếng nhiệt độ bên ngoài, nhân kem sầu riêng tươi của bánh dễ bị chua, hư hỏng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hãy lưu lại những “bí kíp” làm bánh thú vị này để thưởng thức bánh với hương vị ngon nhất, bạn nhé!

Trúc Nguyễn tổng hợp

Link nội dung: https://mozart.edu.vn/cach-bao-quan-banh-crepe-sau-rieng-a19673.html