Thịt chân giò ủ muối là món ăn ngon cho mọi gia đình Việt. Chân giò có những vị rất riêng như độ giòn của bì, độ đậm đà của thịt đặc biệt khi thưởng thực cùng với tương ớt, mù tạt hoặc sốt mayonnaise… Sau khi ăn chắc chắn các bạn sẽ không quên món chân giò ủ muối của chúng tôi.
Chân giò ủ muối
Thành phần:
+ Chân giò rút xương trọng lượng từ 0,5 - 0.8kg
+ Muối
+ Đường, E252
Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, NaCl ≤ 2.
Quy cách đóng gói:
+ Đóng gói sản phẩm hút chân không trọng lượng từ (0,4 - 0,6kg)
+ Đóng gói theo yêu cầu của khách hang.
Hút chân không
Cách sử sụng sản phẩm:
+ Sản phẩm đã chín ăn ngay không cần chế biến, thái lát mỏng, mùi thơm, da giòn hương vị đậm đà.
+ Có thể chấm them với tương ớt, mù tạt, muối chanh…
+ Ngoài ra chúng ta có thể chế biến thành các món ăn như: Chân giò xào ngũ nấm, giò heo tứ xuyên, chân giò hấp cá, chân giò nấu bí đao…
Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, liên hoan công ty, tiệc đứng và đặc biệt là tiệc cưới…
Sản phẩm ăn trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản:
Phải giữ nguyên túi hút chân không ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Sử dụng trong 24h sau khi đã mở túi.
* Từ 3 tháng khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
* Từ 3 - 5 ngày khi còn nguyên túi hút chân không, để trong ngăn mát tủ lạnh.
* Từ 2- 5 ngày khi bóc túi hút chân không, để trong ngăn đá tủ lạnh.
Sản phẩm của chúng tôi đầy đủ - Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the.
+ Giấy phép vệ sinh ATTP
+ Giấy chứng nhận thú y
+ Công bố chất lượng sản phẩm không chất bảo quản hàn the
Mua sản phẩm chân giò muối ở đâu. Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp chân giò muối trên thị trường. Nhưng tìm mua được sản phẩm đủ điều kiện về chất lượng thì rất khó. Khách hàng hãy đến với Việt Tiệp Food để được mua sản phẩm đúng chất lượng, đúng quy cách và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất - 078.465.9999
Link nội dung: https://mozart.edu.vn/cach-lam-chan-gio-u-muoi-a30308.html