Kem Topping Chocolate

Kem Topping Chocolate là loại nguyên liệu cơ bản với hương vị đặc trưng, chất lượng tuyệt hảo, thường được dùng làm các loại bánh kem hoặc bánh ngọt. Sản phẩm được sản xuất và chế biến trong nước, giá thành rẻ hơn mà vẫn có được chất lượng tốt không kém hàng nhập ngoại. Quý khách hàng ghé thăm Anh Quang shop để được tư vấn miễn phí và báo giá bán mới nhất.

Thông tin sản phẩm kem Topping Chocolate:

  1. Xuất xứ: Rich products Vietnam Co, ltd
  2. Khối lượng: 907 g
  3. Thành phần: Nước, dầu cọ, Cacao,Siro bắp, chất nhũ hóa..
  4. Bảo quản: đông lạnh. -18 độ C

➢ Xem các nguyên liệu làm bánh khác tại: https://dolambanh.net/danh-muc/nguyen-lieu-lam-banh/

Đồ làm bánh- Kem tươi trang trí bánh kem topping socola:

Kem Topping Chocolate dùng làm bánh | Anh Quang Shop

Với nhiều bạn kem topping và kem whipping còn khá mới do đây là những sản phẩm xuất phát từ phương tây. Để giúp các bạn phân biệt giữa hai loại kem tươi whipping cream và topping cream và dễ dàng hơn cho khâu chuẩn bị nguyên liệu làm bánh cũng như xác định được từng loại kem phù hợp với bánh mà mình làm. Mình gửi đến cả nhà 1 số thông tin cơ bản nhé

TOPPING CREAM LÀ GÌ

WHIPPING CREAM LÀ GÌ?

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 - 0982287744

Email: anhquangshop@gmail.com

Website: Dolambanh.net

Link nội dung: https://mozart.edu.vn/kem-tuoi-socola-a33892.html