Chân giò heo kết hợp với riềng, cơm mẻ, mắm tôm Bắc tạo ra món giả cầy ngon tuyệt. Giò heo thấm vị kết hợp với bún, cơm tạo thêm bữa ăn mới cho gia đình. Đảm bảo món chân giò này sẽ mang đến hương vị mới cho bữa cơm gia đình bạn đấy.
Nếu bạn đang tìm một trong những công thức nấu chân giò giả cầy chuẩn vị thơm ngon thì đừng bỏ qua 2 công thức siêu đơn giản của Điện máy XANH này nhé, đảm bảo không ngon không lấy tiền đấy.
Nước dùng trong vắt, đậm đà, thơm ngon cùng chân giò được hầm mềm vừa phải, không bị nhừ và hương thơm cay nồng của sả. Tô bún bò được kèm thêm với hành tây giòn giòn, cay hăng được trưng của hành tây nên món bún giò heo được tăng thêm hương vị, vô cùng hấp dẫn.
Một buổi sáng được thưởng thức một tô bún giò heo hay một tô cơm chan cùng với phần chân giò bóng thơm ngon đậm đà chất lượng, đầy đủ như vậy thì chắc chắn bạn có đủ năng lượng cho một ngày dài đó nha. Xem ngay tổng hợp 25 cách nấu bún giò heo dưới đây để làm
Một tô bún bò nóng hổi, thơm ngon chắc chắn sẽ làm cho những ai thưởng thức sẽ phải siêu lòng. Bún chân giò chắc hẳn bạn có thể mua tại mọi nơi ở đất nước Việt Nam. Tuy nhiên mỗi nơi sẽ có mỗi hương vị đặc trưng quen thuộc của mỗi vùng miền.
Dù là miền nào thì phần nước dùng của bún chân giò luôn được nấu với hương vị đậm đà, nóng hổi, nước dùng trong veo. Và đặc biệt hơn hết, bún chân giò còn được điểm thêm với hương vị đặc trưng của mắm ruốc Huế.
Sợi bún mềm ăn cùng với rau sống tươi, giòn. Đặc biệt là giò heo được nấu vừa phải, lớp da vẫn giữ được độ dai mềm. Mới nghe thôi mà đã thèm rồi. Còn chờ gì, tham khảo ngay các công thức sau đây để làm ngay món bún chân giò cho gia đình mình nhé.
Bánh canh giò heo - Một trong những món ăn không thể vắng mặt trong danh sách ẩm thực Việt nổi tiếng. Với phần nước dùng đậm đà tinh túy ngọt thanh của giò heo hầm ăn cùng là sợi bánh canh vừa dẻo dẻo vừa dai dai.
Ăn một bát bánh canh nóng hổi cùng chút nước mắm ớt cay cay mặn mặn thôi cũng khiến thỏa mãn được biết bao trái tim con người yêu ẩm thực. Bánh canh giò heo không chỉ là một món ngon ẩm thực Việt mà còn được xem là nghệ thuật tinh túy trong nấu ăn.
Nếu bạn chưa thử qua món giò heo giả cầy thì hãy mau vào bếp để trổ tay làm món này để thưởng thức ngay nhé. Với những công thức sau chắc chắn sẽ khiến bạn dễ dàng trở thành đầu bếp tại gia với món bánh canh giò heo siêu ngon đấy.
Điểm qua những món nước nấu với giò heo thì không thể không nhắc đến món nui giò heo được. Nui giò heo và bún giò heo thường có vị nước dùng tương đối giống nhau, cũng trong và đậm đà.
Thay vì ăn kèm với bún thì món ăn này được ăn với nui. Cọng nui được nấu vừa mềm tới và vẫn có một chút dai nhẹ, giúp khi người ăn nui sẽ không bị quá bỡ hay nở quá nhiều khiến người ăn mau ngán.
Giò heo được hầm mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn sừn sựt, ăn kèm giò với một chút nước mắm ngon cay cay. Ôi nhắc tới thôi cũng phải xuýt xoa khen ngon. Lưu ngay các công thức sau để chế biến cho gia đình mình nhé.
Nước dùng trong, ngọt thanh, thêm chút beo béo từ tóp mỡ. Sợi hủ tiếu dai dai ăn chung với giò heo vừa mềm vừa dai vô cùng hấp dẫn. Tô hủ tiếu giò heo nóng hổi thơm lừng sẽ mang đến những bữa ăn ngon miệng và dinh dưỡng cho gia đình bạn đấy nhé. Hãy nấu thử ngay thôi nào!
Nấu hủ tiếu giò heo sao cho ngon? Đây là một câu hỏi khó đấy, nhưng khó làm sao được với Điện máy XANH. Bật mí ngay cho bạn nhiều cách nấu hủ tiếu giò heo siêu ngon với công thức cực kì chi tiết, chắc chắn sẽ làm nên tô hủ tiếu chuẩn vị.
Nếu bạn là một trong những tín đồ của những món hun khói thì chắc hẳn không thể bỏ qua món chân giò hun khói rồi. Chân giò hun khói được làm từ thịt chân giò trước, lọc bỏ xương, tỉ lệ nạc mỡ, bì cân đối giúp mang đến hương vị tuyệt hảo cho món chân giò.
Chân giò hun khói còn mang đến hương vị thơm đậm đà, vị thịt ngọt, da bì dai giòn sần sật, ăn ngon, không có cảm giác ngán. Ngoài ra còn có mùi khói hun đặc trưng giúp món ăn trở nên ngon khó cưỡng.
Món này mà dùng để nhậu hay làm mồi nhắm thì hết chỗ để chê. Nào xem ngay công thức sau để làm ngay cho gia đình mình nhé.
Chân giò luộc sao cho ngon? Quá dễ với Điện máy XANH, bật mí ngay công thức làm chân giò luộc rút xương nhanh chóng, đảm bảo không chỉ ngon mà còn có một khúc giò heo vừa đẹp vừa chắc nữa đấy.
Chân giò luộc rút xương không thơm ngon bởi mùi vị thơm béo và đặc biệt ở chỗ là chân giò được bó chặt với dây cước giúp cho thành phẩm chắc, ngon, và thơm lừng. Ăn giò luộc với 1 chút mắm nêm hay 1 chút nước mắm chua cay thôi thì ngon quên lối về.
Nào còn chờ gì nữa, nếu bạn muốn tìm một công thức luộc chân giò rút xương chuẩn thì lại ngay Điện máy XANH nhé.
Món giò heo kho sả ớt thơm lừng khắp căn bếp với hương vị cay nồng từ sả và ớt. Màu sắc của những khoanh giò heo vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn với màu vàng óng. Giò heo dai mềm, cay cay, thấm đều hương vị kho khiến bạn phải xuýt xoa.
Giò heo được hầm mềm, nhưng vẫn giữ được độ dai dai của lớp da bên ngoài. Không chỉ được biến tấu kho cùng sả ớt, bạn cũng có thể kho chân giò với các nguyên liệu dễ kiếm khác như nấm hay nước dừa,... Giúp cho món đậm đà, chắc chắn sẽ khiến bữa ăn cực kì hao cơm đấy nhé!
Món này mà ăn cùng với cơm trắng nóng hổi nữa là sự kết hợp hoàn hảo cho bữa cơm thêm tròn vị. Xem ngay các công thức sau để làm mới bữa ăn gia đình bạn nhé.
Ghé qua được bao nhiêu món chân giò kho, chân giò nấu canh, chân giò hun khói thì cũng không thể nào không nhắc đến món chân giò muối được.
Chân giò muối được chế biến và sử dụng làm những món nhắm trong những ngày lễ Tết. Giò heo muối không chỉ có vị thơm ngon đặc trưng mà còn được cuốn hút bởi độ dai giòn, sừn sựt, ăn mãi không thấy chán.
Không chỉ vậy, chân giò muối còn để được lâu mà không bị hư hỏng. Nhưng không phải công thức nào cũng làm được thành công được, nhưng bật mí rằng với 2 công thức sau bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên đấy.
Nếu bạn là một trong những tín đồ ghiền những món chân giò thì đừng bỏ qua món chân giò rang muối này nhé. Đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng với hương vị thơm ngon mà món ăn này mang đến đâu.
Chân giò rang muối tuy không khó nhưng buộc người nấu cần phải biết cách chế biến sao cho phần da giò vàng rụm, phần thịt bên trong chín mềm và không bị khô, vị mặn hài hòa vừa phải.
Mỗi người sẽ có một cách chế biến món ăn này khác nhau tùy theo cảm nhận. Chính vì vậy Điện máy XANH mách hẳn cho bạn công thức làm chân giò rang muối chuẩn ngon, chắc chắn bạn sẽ cần. Lưu ngay công thức nhé!
Nhắc tới những món lễ Tết thì thịt đông là một trong những món không thể thiếu trong mâm cơm lễ Tết. Vậy bạn đã ăn thử món thịt đông được làm từ chân giò heo chưa, đảm bảo bạn sẽ khó cưỡng với hương vị món ăn này đâu.
Thịt đông chân giò không chỉ thơm ngon bởi mùi vị thơm ngon mà phần thịt đông này còn có độ dai dai giòn giòn giòn đặc biệt. Ăn thịt đông chân giò cùng với 1 ít tương ớt cay cay cùng 1 miếng bia nồng ấm thì không còn gì bằng.
Để làm thịt đông chân giò sao cho ngon không phải quá khó, chỉ cần thực hiện theo các bước làm chi tiết của Điện máy XANH. Chắc chắn rằng bạn sẽ làm ra một món thịt đông chân giò siêu ngon, chắc và để được lâu đấy.
Nếu bạn đã thử qua các món chân giò hầm, kho hay nấu canh rồi thì hãy thử trổ tài làm món chân giò chiên thử nhé. Chân giò chiên được tẩm ướp các gia vị thông thường và chiên áo qua lớp nước mắm cay cay mằn mặn ngọt ngọt khiến cho món ăn càng thêm thơm ngon hơn.
Món chân giò chiên đặc biệt ở chỗ là phần da giò có độ giòn nhẹ, bên trong mềm thơm ngon. Cắn một miếng là cảm nhận ngay được hương vị đậm đà tràn trong vòm miệng. Chân giò chiên ăn cùng cơm nóng và một chút rau sống thì quả nhà "cháy" hết nồi cơm gia đình.
Nếu bạn chưa thử làm món ăn này thì hãy thử ngay công thức của Điện máy XANH nhé.
Mùa hè mà được thưởng thức món chân giò bó luộc thơm mùi nấm hương kết hợp với cái giòn giòn của nấm mộc nhĩ. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho món ăn càng thơm ngon lạ lạ miệng.
Nhìn qua có vẻ dễ nhưng để chuẩn bị món chân giò bó mộc nhĩ là không hề đơn giản. Từ việc lọc phần xương cho đến bó chân giò sao cho chắc, nêm nếm sao cho tròn vị thì quả là không dễ chút nào.
Nếu bạn chưa thử qua món này thì đây là một trong những cơ hội để thử trổ tài vào bếp làm ngay món ăn này nhé.
Chạo là một trong những món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Việt. Chạo xuất xứ từ Huế, trước đây chạo được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản như thịt và tôm cùng các gia vị thông thường khác. Nhưng nay chạo được biến tấu với nhiều nguyên liệu khác nhau giúp món ăn trở nên thơm ngon hấp dẫn hơn.
Chạo chân giò được kết hợp từ những nguyên liệu như gừng riềng, khế và các nguyên liệu khác giúp món ăn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Ăn một miếng chạo chân giò giòn giòn cùng vị cay cay ở đầu lưỡi của riềng khiến người ăn ăn mãi mà không thấy chán.
Khi ăn chấm với nước mắm chua ngọt và ít lá sung nữa thì có thể lai rai tới tới cũng không ngán luôn đấy! Nào thử ngay với công thức của Điện máy XANH nhé.
Chân giò không chỉ có hương vị thơm ngon, dai dai giòn giòn mà còn là món ăn giàu dinh dưỡng. Đặc biệt các món từ chân giò rất phù hợp với người cần bồi bổ sức khỏe, người lớn tuổi và gầy yếu.
Chân giò kết hợp với các nguyên liệu như sả, hành, nước cốt dừa,... giúp món ăn trở nên thơm ngon đậm đà hơn. Có thể nói món ăn được nấu có hơi hướng giống món cà ri nhưng được biến tấu với nguyên liệu chân giò sừn sựt như tan trong miệng.
Bạn có thể ăn kèm với cơm trắng nóng dẻo, chấm thêm tí nước mắm pha nữa là cực kì ngon, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể ngừng đũa.
Thịt chân giò là một trong những nguyên liệu không chỉ thơm ngon mà còn dễ dàng chế biến với nhiều món ăn khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến món chân giò ngâm nước mắm, món ăn mang linh hồn ẩm thực Việt từ xưa.
Với hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến, chân giò ngâm mắm đã trở thành món ngon hấp dẫn của người Việt trong dịp lễ Tết. Chân giò giòn mặn ngọt đậm đà,
Chân giò ủ muối có lớp da dai, trong veo. Từng miếng thịt bóng, đậm đà thơm ngon ăn kèm với rau sống chấm cùng miếng nước mắm ớt cay chua ngọt thì hết chỗ để chê.
Nếu chưa thử món chân giò ngâm mắm thì bạn hãy thử ngay công thức ngâm mắm chân giò của Điện máy XANH, chắc chắn sẽ thành công ngay lần đầu tiên.
Không quá bắt mắt như món Nhật hay bổ dưỡng như món Trung, ẩm thực Việt dân dã nhưng lại mang đến hương vị khiến người ta nhớ mãi không nguôi. Có thể nhắc đến món chân giò rút xương luộc, món ăn không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn là nét đặc trưng của ẩm thực Việt.
Chân giò được tỉ mỉ rút xương nhưng vẫn giữ được hình dáng của cục giờ lớn. Sau đó được bó là luộc để giúp chân giò chắc và thơm ngon hơn. Chân giò rút xương luộc ăn kèm với nước mắm tỏi ớt cuốn với bánh tráng luộc cùng ít rau sống thì thật sự rất ngon.
Nếu bạn chưa biết cách luộc chân giò rút xương sao cho chuẩn, ngon và đẹp thì có thể tham khảo ngay công thức của Điện máy XANH sau đây nhé.
Chỉ cần nghe tới cái tên thôi cũng đủ khiến con người ta phát thèm. Hương thơm ngào ngạt của món chân giò nướng lan tỏa xa, đứng cách hàng chục mét cũng có thể ngửi thấy được mùi thơm lừng của món ăn ngày.
Chân giò được xem sơ chế và tẩm ướp các gia vị sao cho thơm, đậm đà. Sau đó được nướng với lửa hồng khiến cho lớp da giò nổ giòn rụm thơm ngon khó cưỡng. Cắt miếng chân giò là có thể nghe được tiếng rôm rốp khó tả, để thơm ngon hơn bạn có thể ăn kèm với chút rau thơm và chấm với một chút nước sốt đậm đà.
Làm sao để nướng chân giò giòn rụm thơm ngon, xem ngay bí quyết từ công thức sau để làm ngay món ăn này chiêu đãi gia đình nhé.
Nếu bạn đã thử các món chân giò kho, hầm, xào thì đừng bỏ qua món lẩu chân giò thơm ngon hấp dẫn này nhé. Lẩu chân giò với nước dùng đậm đà thơm lừng cùng vị béo ngọt của chân giò, ai đã thử cũng phải tấm tắc khen ngon.
Giò heo được hầm mềm, thấm đều hương vị. Khi ăn thử, bạn sẽ thích mê bởi lớp da dai dai, thịt mềm thấm nước dùng cùng hương thơm cay nồng nhè nhẹ của gừng. Bạn có thể ăn kèm giò heo hầm với cơm hoặc bún, chấm thêm chút nước mắm giúp món ăn thêm tròn vị.
Để nấu lẩu chân giò ngon bạn cần phải biết làm cách nào để hầm được nước lẩu đậm đà. Nếu chưa biết cách nấu như thế nào bạn có thể thử ngay công thức của Điện máy XANH ngay dưới đây nhé.
Chân giò không chỉ chứa nhiều dưỡng chất cho cơ thể mà còn có hương vị thơm ngon dễ chế biến. Nếu bạn muốn tẩm bổ cho cơ thể hay tìm một món cháo bổ dưỡng cho người đau ốm mới dậy thì đây có lẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.
Chào chần giò ngọt, thơm đậm đà, giò heo mềm ngọt béo. Với cách nấu đơn giản kết hợp với các nguyên liệu dễ kiếm là có thể nấu ngay cho mình một món cháo vừa ngon vừa đầy dinh dưỡng.
Lưu lại ngay công thức này để chế biến cho gia đình của bạn nhé. Chắc chắn với công thức sau món ăn của bạn sẽ thơm ngon hơn bao giờ hết đấy.
Với 3 cách làm siêu đơn giản cùng các nguyên liệu dễ kiếm bạn hoàn toàn có thể làm ngay món chân giò hấp siêu ngon siêu đơn giản. Không chỉ làm mới bữa ăn của bạn còn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Giò heo hấp mềm, thấm đều gia vị. Ăn cùng với giò heo là rau sống hay bánh tráng cuốn giúp món ăn tròn vị thơm ngon hơn. Nếu bạn chưa biết làm gì với chân giò heo và muốn làm một món ăn vừa đơn giản vừa ngon miệng thì có thể thử ngay món chân giò hấp qua 3 cách làm của Điện máy XANH nhé.
Canh chân giò - món canh vừa bổ dưỡng vừa dễ nấu cho gia đình của bạn. Nếu những món canh rau quá nhàm chán thì có thể thử ngay nhiều cách nấu canh chân giò dưới đây, có thể là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm nhà bạn đấy.
Canh chân giò cơ bản đã thơm ngon bởi vị ngọt của chân giò tiết ra, kèm theo đó là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu rau củ ngọt tự nhiên và vô cùng bổ dưỡng làm món canh của bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng từ A đến Z.
Món canh này không chỉ được chế biến hằng ngày cho mỗi bữa ăn mà có thể bổ sung dinh dưỡng cho người người đau ốm hay những mẹ bầu, trẻ em đều rất tốt đấy mọi người.
Chân giò rút xương nhồi thịt là món hấp được nhiều gia đình yêu thích nhờ hương vị đặc biệt của món ăn. Món ăn này đặc biệt ở chỗ bên ngoài phần da chân giò dai dai kết hợp với thịt xay mang đến một cảm giác cực độc đáo khi thưởng thức.
Không chỉ vậy việc kết chặt phần thịt trong chân giò còn giúp cho phần nước thịt không bị chảy ra quá nhiều trong thời gian luộc. Vì vậy thành phẩm sau khi luộc có phần thịt ngọt đậm đà kết hợp với độ chắc dai của thịt. Người ăn có thể ăn kèm thịt với rau sống cuốn bánh tráng và chấm kèm với nước mắm tỏi ớt.
Không quá khó để bạn làm món chân giò rút xương nhồi thịt này đâu. Với nguyên liệu khá dễ kiếm, thành phẩm lại có thể bảo quản được lâu ngày, đây quả là một món ăn đáng để làm thử đấy.
Lagu là món ăn có nguồn gốc từ ẩm thực Pháp, được Việt hóa từ cái tên đến cách nấu và khẩu vị. Món Lagu sử dụng nguyên liệu chủ yếu là thịt bò, lợn hoặc gà tuy nhiên ngày nay được biến tấu như sử dụng nguyên liệu giò heo để giúp đa dạng thêm món ăn.
Đặc trưng lớn nhất của Lagu là không dùng nồi áp suất để hầm nhừ phần giò heo mà nó được nấu với lửa nhỏ liu riu để gia vị thấm sâu vào thịt và giúp giò heo mềm từ từ ra.
Chính vì vậy mà món Lagu giò heo có phần thịt mềm và mọng nước, không bị dai hay nát. Rau củ quả vẫn giữ được chất dinh dưỡng, nước dùng sậm màu cánh gián, sền sệt và có vị béo đặc trưng. Cả một nồi lagu tỏa ra hương thơm hấp dẫn mà ai cũng muốn thử.
Nhắc đến các món Thái là có thể nghĩ ngay đến hương vị chua chua và cay nồng của phần sốt. Chính vì vậy giò heo sốt thái cũng không là điều ngoại lệ.
Giò heo được sơ chế kĩ và được chiên ngập dầu với lửa lớn giúp cho phần da giò heo nổ đôm đốp và giòn rụm. Đặc biệt khi chiên giò heo xong để ở ngoài giò vẫn không bị cứng. Kết hợp với miếng giò heo giòn rụm là sốt Thái đặc trưng thơm ngon hết sẩy, ăn một miếng thôi cũng đủ để người ta mê cái hương vị này.
Tham khảo ngay công thức sau để để chế biến món ăn này chiêu đãi ngay cho gia đình bạn nhé.
Quả sấu ngoài là một loại quả với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe thì còn là loại gia vị mà khi kết hợp với các món ăn sẽ đem đến hương vị chua thanh.
Với món "Giò heo om sấu" thành phẩm chân giò được om chín mềm, màu vàng nhẹ hấp dẫn, da săn giòn vàng ươm thấm vị chua thanh nhẹ từ quả sấu.
Nước dùng từ món giò heo om sấu sánh nhẹ, hương vị thanh chua hòa quyện vào vị béo ngọt từ chân giò đem lại món ăn không thể chối từ.
Giò heo om nước dừa hay giò heo khìa nước dừa là món ăn quen thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ - xứ dừa của Miền Nam. Món ăn tuy đơn giản nhưng thành phẩm lại cực kỳ hao cơm.
Chân giò được om mềm cùng nước dừa tươi cho thành phẩm màu vàng cánh gián hấp dẫn. Cộng với vị ngọt thơm tự nhiên từ nước dừa khiến mùi vị chân giò được thăng cấp vượt bậc.
Với nguyên liệu đơn giản và dễ thực hiện, món chân giò om nước dừa là lựa chọn thông minh cho những tay bếp không chuyên mà thành phẩm đem lại cực kỳ ngon.
Giò heo ngoài làm các món ăn trong bữa cơm thường ngày thì còn thường được lựa chọn để làm các món ăn bồi dưỡng sức khỏe. Món ngon phải kể đến chính là Chân giò bắc thảo.
Chân giò được nấu chín mềm, nước dùng thanh ngọt kết hợp từ nước dừa, nấm đông cô và bắc thảo. Ngoài hương vị thanh ngọt, thơm từ các vị thuốc như kỉ tử, bắc thảo, tảo đỏ...thì món ăn này rất giàu bổ dưỡng. Thích hợp bồi dưỡng sức khỏe cho người dùng.
Nếu đã ngấy với những món hầm, nướng từ chân giò thì món chân giò hun khói cuộn xoài chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Món ăn này thường được làm món khai vị. Nghe tên thì có vẻ phức tạp nhưng cách làm lại rất đơn giản mà thành phẩm lại rất "ra gì đó nghen!".
Với các nguyên liệu đơn giản, thịt heo xông khói được cắt mỏng cuộn chặt bên trong là cà rốt, xoài xanh và các loại rau thơm. Chấm đẫm nước sốt đi kèm làm đậm vị thịt xông khói xen vào đó là vị chua thanh của xoài, giòn giòn của cà rốt.
Đây quả là món khai vị tuyệt vời khi gia đình có khách. Không chỉ đẹp mắt mà hương vị mới lạ sẽ làm người ăn ấn lượng nhớ mãi không quên.
CLICK xem ngay nồi áp suất đang giảm giá CỰC SỐC
Mời bạn tham khảo thêm một số nồi áp suất nổi bật tại Điện máy XANH để thực hiện món ăn dễ dàng hơn nhé!
Với bài tổng hợp 30 món ngon từ giò heo siêu hấp dẫn, thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, dễ làm, Điện máy XANH hy vọng sẽ mang lại cho bạn những món ăn ngon và mong bạn có thể tự tay nấu cho gia đình những bữa ăn thơm ngon, chất lượng. Chúc bạn thực hiện thành công!
Link nội dung: https://mozart.edu.vn/cach-lam-gio-heo-a37587.html