Xem thêm một số hướng dẫn làm bánh kẹo Tết từ Thichlambanh.com:
Bánh quy kẹp phô mai hay còn thường gọi là bánh quy kẹp kẹo, bánh quy hành kẹp phô mai, bánh quy phô mai kéo sợi. Đây là một trong những món bánh đang hot năm qua và bắt đầu sôi sục vào mùa bánh Tết. Bánh mặn, giòn tan hòa cùng kẹo marshmallow dẻo, phô mai béo thơm dễ dàng ''gây nghiện''. Nguyên liệu và cách làm lại vô cùng đơn giản.
Độ khó Thời gian thực hiện Thời gian bảo quản
Siêu dễ 10-20 phút 2 tuần
Nguyên liệu làm bánh quy kẹp phô mai:
Cách thực hiện bánh quy kẹp phô mai:
Thành phẩm:
Bánh quy kẹp phô mai có lớp vỏ bánh cracker giòn rụm, mằn mặn, nhân kẹo phô mai kéo sợi dẻo mềm, vừa thơm béo vị bột sữa vừa có vị bột phô mai đặc trưng.
Bánh cho vào hộp kín có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 2-3 ngày, cho vào ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản khoảng 3 tuần.
Địa chỉ mua nguyện liệu làm bánh quy kẹp phô mai:
Tất cả các nguyên liệu đều có sẵn tại Thichlambanh.com:
CN Trường Chinh : 293 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp HCM
Hotline / Zalo : 0906 352 795
CN Ngô Quyền : 92A Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp HCM=
Hotline / Zalo : 0932 151 911
Link nội dung: https://mozart.edu.vn/cach-lam-banh-hanh-pho-mai-a4117.html