3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” – Mytour

Món bánh tráng sốt tắc, biểu tượng của đường phố và sự ưa chuộng của giới trẻ. Nếu bạn yêu thích hương vị đậm đà, chua chua cay cay, đừng bỏ lỡ cách làm sốt tắc chấm bánh tráng độc đáo từ Mytour.

1. Mở đầu với bánh tráng sốt tắc

Bánh tráng sốt tắc, món ăn vặt được giới trẻ ưa chuộng. Với những nguyên liệu đơn giản như quất, đậu phộng rang, hành phi, rau răm, trứng cút, bạn sẽ có ngay nước sốt chua chua cay cay, thơm ngon tới từng giọt.

3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” - Mytour

Ảnh: Tổng hợp

2. Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng với hương vị độc đáo từ muối tôm Tây Ninh

Muối tôm Tây Ninh, gia vị đặc trưng của miền Nam, sẽ là điểm nhấn tuyệt vời trong nước sốt tắc chấm bánh tráng theo cách Mytour chia sẻ. Đừng bỏ lỡ bí quyết đơn giản và ngon miệng này nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây để bắt đầu hành trình chinh phục hương vị đặc trưng của sốt tắc chấm bánh tráng.

3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” - Mytour

Ảnh: Tổng hợp

Bí quyết tạo nên sốt tắc chấm bánh tráng độc đáo

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Với cách làm sốt tắc chấm bánh tráng theo cách đơn giản này, bạn sẽ có ngay một hỗn hợp nước sốt sánh đặc, chua ngọt và thơm ngon. Hòa quyện hương vị béo bùi của đậu phộng rang, trứng cút và mùi thơm của hành phi, hành lá, và bơ nung chảy.

3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” - Mytour

Ảnh: Tổng hợp

Bước 2: Thực hiện cách làm sốt tắc sa tế chấm bánh tráng

Bánh tráng chấm sốt sa tế cay cay đầy cuốn hút, mời gọi từng hạt chén. Hãy cùng thưởng thức ngay cách làm sốt tắc sa tế chấm bánh tráng để làm phong phú thêm bữa ăn của bạn ngày hôm nay.

Chuẩn bị nguyên liệu

3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” - Mytour

Ảnh: Tổng hợp

Bước thực hiện

Thành phẩm

Nước sốt thơm lừng, vị cay cuốn hút. Dùng kèm bánh tráng trắng, trộn bánh tráng hoặc bánh tráng cuốn rau nhân xoài chua.

3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” - Mytour

Ảnh: sưu tầm

4. Bí quyết tạo hương vị sốt tắc tại gia

Cùng khám phá một công thức đơn giản từ các chị em đam mê nấu ăn. Hãy tham khảo và tự thực hiện ngay sau đây.

Chuẩn bị nguyên liệu

3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” - Mytour

Ảnh: sưu tầm

Bước thực hiện

Thành phẩm

Với những bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ có ngay bát nước chấm bánh tráng sốt tắc 'ngon miệng'. Bạn có thể ăn kèm với bánh tráng trắng hoặc bánh tráng ớt để thưởng thức hương vị hấp dẫn này.

3 Bí quyết làm sốt tắc chấm bánh tráng “đẳng cấp đậm vị” - Mytour

Ảnh: sưu tầm

Với những nguyên liệu dễ tìm kiếm, chỉ cần vài bước cơ bản, bạn sẽ sở hữu ngay món ăn vặt bánh tráng ngon tuyệt. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ cách làm sốt tắc chấm bánh tráng siêu ngon từ Mytour với bạn bè ngay nhé.

Link nội dung: https://mozart.edu.vn/sot-tac-cham-banh-trang-a4463.html