1. Giá bán Air Blade 2021 bản đặc biệt màu xanh xám đen bao nhiêu tiền?

Phiên bản màu xanh xám đen chính là phiên bản đặc biệt của Honda Air Blade 2021, và đây cũng là phiên bản màu duy nhất của Air Blade 150 2021 bản đặc biệt. Do vậy Honda Air Blade 2021 xanh xám đen chính là Honda Air Blade 150 2021 bản đặc biệt.Giá bán niêm yết của Honda Việt Nam cho Air Blade 150 bản đặc biệt là 56,690,000 đồng. Tuy nhiên, phiên bản màu này khá hot và hiếm trên thị trường và theo khảo sát của chúng tôi ở thời điểm tháng 8/2021 thì phiên bản này đang có giá bán (đã bao gồm VAT) là khoảng 60-63 triệu đồng tùy đại lý. Tức là trên thực tế thì giá bán của Air Blade 2021 xanh xám đen đã đắt hơn so với mức giá niêm yết từ 4-8 triệu đồng trong khi giá bán của các phiên bản màu khác trên Air Blade 2021 đều đang ở mức bằng hoặc thậm chí là dưới giá đề xuất của Honda.

Đọc thêm

2. Honda Air Blade 2021 xanh xám đen phiên bản đặc biệt có gì khác không?

Đọc thêm

2.1 Là phiên bản có giá đắt nhất trong các dòng Air Blade 2021

Vì là phiên bản Air Blade 150, và lại là phiên bản màu đặc biệt nên Air Blade 2021 xanh xám đen đồng thời là phiên bản đắt nhất trong số các dòng Air Blade hiện đang được bán ra trên thị trường hiện nay. Và như đã nói ở trên, Air Blade xanh xám đen còn là phiên bản hiếm, nên hiện người mua cần phải trả cao hơn giá đề xuất của hãng từ 4-8 triệu đồng thì mới có thể tậu được chiếc xe này.

Đọc thêm

2.2 Phối màu xuất sắc trên Air Blade 2021 150 bản đặc biệt

Là phiên bản màu nhám, do đó về tổng thể Air Blade xanh xám đen toát lên vẻ hiện đại và lịch lãm, đặc biệt phù hợp với phong cách của cánh mày râu lịch lãm. Ngoài ra, sự phối màu rất ấn tượng giữa màu xanh lục xám và các chi tiết đen khiến nó không bị rườm rà nhưng cũng hết sức lạ mắt.Đặc biệt, các logo AB đắp nổi, các các đường line trên vị trí thân xe, và dòng chữ AIR BLADE Special Editone cũng được sơn vàng, tạp điểm nhấn cực kỳ ấn tượng, tạo đẳng cấp khác biệt của phiên bản này so với các màu khác trên Air Blade 2021.Ngoài ra, yên xe cũng được phân màu nâu và đen, tạo vẻ ấn tượng hiện đại cho xe.

Đọc thêm

2.3 Các trang bị khác không thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn

Ngoại trừ sự khác biệt về giá bán và màu sắc thì Air Blade 150 2021 không có khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn, nó được tích hợp những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay:- Air Blade 2021 xanh xám đen được trang bị hệ thống đèn chiếu...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart