Mô tả yên Sirius zin

Yên xe Sirius là bộ phận chạy dọc theo phần thân trên của khung xe, có tác dụng chuyên chở người và các hàng hóa.Yên Sirius được tạo thành từ 3 bộ phận chính là bọc yên, mút đệm và xương yên. Trong đó phần bọc yên được làm từ da cao cấp, chống bong tróc tốt. Mút đệm được làm từ xốp, với độ mềm vừa phải giúp người ngồi có cảm giác thoải mái.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật của yên Yamaha Sirius Fi, RC

Yên Sirius được sản xuất chính hãng của Yamaha. Vì vậy có kích thước khớp với xe nên rất dễ dàng tháo lắp. Vì vậy bạn có thể mua và trực tiếp thay tại nhà.Chiều cao yên Sirius Fi 115cc: 775 mmChiều cao yên Sirius RC 110cc: 770 mmTuy vậy, chất liệu, hình dáng của yên 2 phiên bản này là giống nhau.

Đọc thêm

Khi nào nên thay yên xe Sirius?

Đọc thêm

Bảo dưỡng yên zin Sirius đúng cách

Đọc thêm

Giá yên xe Sirius chính hãng

Giá sản phẩm yên xe Sirius sẽ được chiết khấu tốt nhất khi đặt mua online trên hệ thống website Acces Motor. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết, chính xác tùy thời điểm.Ngoài các món phụ tùng Sirius Fi RC zin chính hãng. Acces Motor còn cung cấp các món đồ chơi độ kiểng và bảo vệ cho xe Sirius.Tham khảo tại: Đồ chơi Sirius đẹpKhách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website qua nút MUA NGAY ở đầu trang. (Nhân viên sẽ gọi lại xác nhận trước khi giao)Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mua hàng.Hotline/ Zalo: 0764425236

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart