Chuẩn bị nguyên liệu
- Vịt xiêm: 1kg- Khoai tây: 3 củ- Hành tây: 2 củ- Cà rốt: 2 củ- Bột cà ri: 1 gói- Sả, ớt tươi, hành khô, tỏi khô, hoa hồi- Gia vị: Bột canh, hạt nêm, nước dừa, dầu ăn, mì chính, hạt tiêu- Ngò gai, rau mùiChọn vịt tươi ngon
Cách nấu cà ri vịt ngon
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu- Thịt vịt khử hôi bằng cách xát muối sau đó rửa sạch chặt miếng vừa ăn.- Khoai tây, hành tây, cà rốt gọt vỏ rửa sạch thái miếng vừa. Cho khoai tây vào ngâm nước muối loãng trong 15 phút để hết nhựa.- Hành, tỏi khô, sả bóc v...
BÍ QUYẾT NẤU CÀ RI VỊT NGON NHẤT
Chọn vịt hơi già và dai một chút vì hầm lâu thịt vịt sẽ ngon hơn, không bị quá bở, sơ chế nguyên liệu rửa vịt đảm bảo không bị hôi.Khi ăn cho chút rau mùi cho dậy mùi thơm ăn đỡ ngán.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!