1. Cách cài đặt mạng 3G MobiFone cho điện thoại di động cực nhanh

Hiện nay có 2 cách để bạn có thể cài đặt 3G MobiFone cho điện thoại của mình là qua tin nhắn hoặc thủ công trên điện thoại. Cụ thể cách cài đặt 3G Mobi như sau:

Đọc thêm

1.1 Cài đặt 3G qua tin nhắn

Soạn GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999Tổng đài sẽ phản hồi về cho bạn một tin nhắn. Khi nhận được tin nhắn cài đặt 3G bạn nhấn Lưu (Save). Máy điện thoại hỏi mã PIN (nếu có) thì ban nhập 1111 hoặc 0000 để máy tự động được cấu hình 3G MobiFone nhé.Sau khi cài đặt thành công bạn soạn ON Tên gói gửi 9084 để đăng ký 3G mạng MobiFone cho sim sử dụng bắt đầu truy cập internet với tốc độ cao và không lo phát sinh chi phí nhé!

Đọc thêm

1.2 Cách cài đặt 3G Mobi thủ công trên từng dòng điện thoại

Ngoài ra bạn có thể tự cài đặt nhân công bằng cách khai báo các thông số sau để tiến hành cấu hình GPRS MobiFone. Mỗi dòng máy sẽ có cách cài đặt khác nhau như sau:Lúc này bạn có thể khởi động lại máy và bật 3G lên sử dụng bình thường nếu tài khoản chính của bạn còn tiền. Hoặc soạn ON Tên gói gửi 9084 để đăng ký gói 3G cho sim của mình tiết kiệm chi phí hơn.

Đọc thêm

2. Hướng dẫn cài đặt 4G mạng Mobi trên iPhone, Android

Sau khi đã chắc chắn điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G, bạn hãy cài đặt cấu hình 4G MobiFone để bắt đầu nhận sóng 4G trên sim. Điện thoại của bạn cần phải sử dụng sim 4G MobiFone và bạn cũng phải đang hoạt động tại khu vực đã có sóng 4G thì sau khi cài đặt cấu hình mới có thể nhận sóng 4G sử dụng.

Đọc thêm

2.1 Cài đặt 4G MobiFone trên điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone cài đặt mạng 4G Mobi cực nhanh chỉ với 2 bước thao tác. Cụ thể như sau:

Đọc thêm

2.2 Cách cài đặt cấu hình 4G Mobi trên điện thoại Android

Dưới đây là các bước cài đặt 4G Mobi trên điện thoại Android (Samsung):*** Tuỳ vào từng điện thoại Android sẽ có cách cài cấu hình 4G khác nhau, bạn vào cài đặt tìm đến mạng di động để thực hiện nhé!

Đọc thêm

3. Cách kích hoạt 5G MobiFone cho tất cả các dòng điện thoại

Sau khi chọn được cho mình gói cước 5G của Mobi phù hợp thì bạn có thể bật 5G trên điện thoại của mình để bắt đầu truy cập. Mỗi dòng điện thoại sẽ có những thao tác bật khác nhau, bạn có thể thực hiện như sau:

Đọc thêm

3.1 Cài đặt mạng 5G Mobi trên điện thoại Android

Đọc thêm

2.2 Bật mạng 5G MobiFone trên iPhone

Đảm bảo iPhone của bạn hỗ trợ 5G (iPhone 12 trở lên) và thực hiện các bước kích hoạt 5G như sau:Sau khi kích hoạt thành công 5G Mobi, bạn có thể sử dụng mạng 5G ngay lập tức nhưng cần lưu ý một số điều sau:

Đọc thêm

4. Làm thế nào để kiểm tra đã bật 3G/4G/5G thành công hay chưa?

Sau khi đã thực hiện các bước cài đặt cấu hình 3G/4G/5G trên, bạn có thể kiểm tra xem đã mình đã bật thành công trên điện thoại hay chưa bằng cách:+ Kiểm tra biểu tượng trên màn hình điện thoại+ Kiểm tra tốc độ truy cập internetBạn tiến hành mở trình duyệt web và truy cập một trang web bất kỳ, nếu trang web tải nhanh chóng hơn bình thường thì có nghĩa bạn đã được kết nối với mạng mới. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra tốc độ internet như Speedtest để kiểm tra tốc độ kết nối của mình. Dựa vào tốc độ test ra bạn có thể xác định được mình đang truy cập web với tốc độ của 3G, 4G hay 5G.

Đọc thêm

5. Tại sao kích hoạt mạng 3G/4G/5G MobiFone không được?

Có một số lý do có thể khiến việc kích hoạt mạng 5G Mobi không thành công:

Đọc thêm

5. Gợi ý các gói cước data của MobiFone tốc độ cao nhất

Sau khi đã bật cấu hình 3G/4G/5G MobiFone thành công, hãy nhanh tay đăng ký 5G mạng MobiFone để truy cập mạng ở tốc độ cao nhất với giá cực kỳ tiết kiệm.Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách cài đặt cấu hình 3G/4G/5G MobiFone chưa ai chỉ bạn thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm công nghệ tương lai với 5G MobiFone. Kích hoạt ngay hôm nay và khám phá thế giới số không giới hạn nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart