Lưu ý khi đổi tên Instagram

Đổi tên Instagram không chỉ tăng cường độ bảo mật mà còn giúp bạn bè dễ dàng tìm thấy tài khoản của bạn trên nền tảng này. Tuy nhiên, khi đổi tên Instagram bạn cũng cần lưu ý một số điều sau: - Tên hiển thị (name) và tên người dùng (username) là khác nhau. Tên hiển thị nằm dưới ảnh đại diện trên trang cá nhân. Tên người dùng xuất hiện ở đầu hồ sơ và đặc biệt tên này phải là duy nhất. - Với tên hiển thị, bạn có thể thay đổi 2 lần trong thời gian là 14 ngày. - Sau khi thay đổi tên người dùng mới, bạn sẽ có thêm 14 ngày để đổi về lại tên cũ.

Đọc thêm

Cách đổi tên Instagram

Dưới đây là hướng dẫn cách đổi tên Instagram trên điện thoại, máy tính mà bạn có thể thử ngay:

Đọc thêm

Trên điện thoại

Cách thay đổi tên Instagram trên điện thoại được thực hiện như sau: Bước 1: Mở Instagram trên điện thoại > Chọn biểu tượng trang cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn “Chỉnh sửa” Bước 2: Chọn mục “Tên” hoặc “Tên người dùng” > Nhập tên muốn thay đổi > Bấm “Xong” để hoàn tất

Đọc thêm

Trên máy tính

Tương tự bạn cũng có thể đổi tên tài khoản Instagram trên máy tính với các bước sau đây: Bước 1: Mở Instagram trên máy tính > Chọn mục “Trang cá nhân” hoặc click vào ảnh đại diện tài khoản ở góc trên bên phải màn hình > Chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” Bước 2: Chọn mục “Trung tâm tài khoản” > Chọn “Trang cá nhân” > Click chuột vào tài khoản Instagram Bước 3: Chọn mục “Tên” hoặc “Tên người dùng” > Nhập tên muốn thay đổi > Bấm “Xong” để hoàn tất

Đọc thêm

Gợi ý cách đặt tên Instagram hay và ấn tượng

Tên Instagram không chỉ góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh cá nhân mà còn giúp mọi người dễ nhớ đến tài khoản của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng đặt tên Instagram đơn giản nhưng ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:

Đọc thêm

Những câu hỏi thường gặp

Cùng giải đáp một vài thắc mắc thường gắp liên quan đến cách đổi tên trên Instagram dưới đây nhé!

Đọc thêm

Cách đổi tên Instagram mà không đổi tên Facebook

Để thay đổi tên trên Instagram mà không ảnh hưởng đến tên Facebook, bạn chỉ cần gỡ bỏ liên kết đồng bộ giữa 2 nền tảng.

Đọc thêm

Đổi tên Instagram khi chưa đủ 14 ngày có được không?

Không. Theo quy định của Instagram, bạn chỉ có thể đổi tên 2 lần trong vòng 14 ngày. Điều này nhằm hạn chế việc thay đổi tên thường xuyên và đảm bảo tính nhất quán của tên tài khoản. Do đó, để tiếp tục đổi tên tài khoản, bạn cần đợi ít nhất 14 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất.

Đọc thêm

Không đổi được tên Instagram, phải làm sao?

Dưới đây là một số nguyên nhân không đổi được tên Instagram và cách khắc phục:

Đọc thêm

Có thể xem lịch sử đổi tên Instagram được không?

Có. Bạn có thể kiểm tra lịch sử đổi tên Instagram bằng cách sau: Mở Instagram trên điện thoại > Mở trang cá nhân > Chọn Menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang) > Chọn “Giới thiệu” > Chọn “Giới thiệu về tài khoản của bạn” > Chọn mục “Tên người dùng cũ” là bạn có thể xem được lịch sử đổi tên tài khoản Instagram. Bạn đã nắm được cách đổi tên Instagram rồi phải không? Để biết thêm nhiều mẹo sử dụng hay như tải video Instagram, lưu ảnh Instagram, các filter đẹp trên Instagram,… mời bạn đọc theo dõi tại Blog Cốc Cốc.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart