Nâng cấp Google Chrome với phiên bản mới nhất

Trong số các phương pháp sửa lỗi khi Google Chrome bị lệch màn hình, một cách được đánh giá cao và không nên bỏ qua là cập nhật lên phiên bản mới nhất của Google Chrome. Vấn đề màn hình lệch có thể xuất phát từ việc sử dụng phiên bản cũ của trình duyệt, vì vậy việc chuyển đổi lên phiên bản mới nhất có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Đọc thêm

Khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt Google Chrome

Cũng có khả năng rằng lỗi màn hình lệch trên Google Chrome có thể xuất phát từ một cài đặt nào đó. Vì vậy, bạn có thể thử áp dụng phương pháp khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt Google Chrome để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả. Hãy làm theo các bước sau đây:Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome lên. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình và chọn vào Cài đặt.Bước 2: Chọn Nâng cao để tiếp tục.Bước 3: Tại phần Đặt lại các tùy chọn cài đặt, bạn chọn vào tùy chọn khôi phục cài đặt về mặc định bạn đầu.Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào Đặt lại các tùy chọn cài đặt là hoàn tất.

Đọc thêm

Gỡ Google Chrome và cài đặt khi Google Chrome bị lệch màn hình

Nếu bạn đã thử 2 cách trên nhưng lỗi vẫn không được khắc phục. Bạn hãy xóa Google Chrome đi và cài đặt lại Google Chrome phiên bản mới nhất nhé!Techcare - Dịch vụ sửa laptop Đà Nẵng sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng để gỡ bỏ Google...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart