Hướng dẫn cách mở khóa thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank

Đọc thêm

I. Nguyên nhân khiến thẻ tín dụng Vietcombank bị khóa?

​Khách hàng mới nhận thẻ tín dụng Vietcombank có thể gặp vấn đề không sử dụng được vì những lý do sau:- Thẻ tín dụng của bạn chưa được kích hoạt hoặc mở khóa.- Nhập sai mã PIN lúc mới nhận thẻ tín dụng từ ngân hàng.- Thẻ gặp sự cố về vấn đề vật lý hoặc bị lỗi trong quá trình bảo quản.- Thẻ đã hết hạn sử dụng.- Sau khi thay đổi điện thoại, nếu nhập sai mật khẩu đăng nhập MOCA quá 5 lần, thẻ tín dụng sẽ bị tạm khóa.

Đọc thêm

II. Hướng dẫn mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank và gặp phải tình trạng tạm khóa, hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của Mytour để mở khóa thẻ ngay.

Đọc thêm

1. Mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank chưa kích hoạt

Nếu thẻ chưa được kích hoạt, cả thẻ tín dụng và ghi nợ đều không sử dụng được. Nếu bạn vừa nhận được thẻ tín dụng Vietcombank mới, bạn có thể thực hiện một trong những cách sau để kích hoạt thẻ:Phương thức 1: Gửi tin nhắn đến tổng đài 6167 với cú pháp:Trong đó, dấu '_' thể hiện dấu cáchVí dụ: VCB KHT 412975...123Phương thức 2: Soạn tin nhắn VCB HELP hoặc HELP KHT và gửi đến số 6167 để nhận hướng dẫn.Bước 3: Truy cập VCB Digibank > Chọn 'Dịch vụ Thẻ' > Chọn 'Dịch vụ thẻ khác' >Chọn 'Kích hoạt thẻ'.Bước 4: Liên hệ với chi nhánh phát hành thẻ (có thể gọi tổng đài hoặc đến trực tiếp chi nhánh) để được hỗ trợ.

Đọc thêm

2. Thẻ gặp vấn đề về vật lý dẫn đến việc không sử dụng được

Trong nhiều trường hợp, khách hàng gửi yêu cầu hỗ trợ liên quan đến việc thẻ tín dụng Vietcombank bị khóa mà không rõ nguyên nhân. Một trong những lí do có thể là thẻ bị lỗi về vật lý, gây ra tình trạng không sử dụng được hoặc lỗi trong quá trình bảo quản thẻ của khách hàng (không phải là khóa thẻ).Giải pháp: Để khắc phục tình trạng, quý khách vui lòng liên hệ với chi nhánh phát hành thẻ hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng để nhận sự hỗ trợ và yêu cầu phát hành lại thẻ​​​​​​​.

Đọc thêm

3. Thẻ tín dụng Vietcombank bị khóa do hết hạn

Mọi loại thẻ từ mọi ngân hàng đều có thời hạn sử dụng nhất định. Trong trường hợp của Vietcombank, thẻ tín dụng sẽ có hiệu lực trong 5 năm.Khi thẻ hết hạn, chủ thẻ cần đưa theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng để thực hiện gia hạn. Quý khách lưu ý rằng nếu không thực hiện các bước này, thẻ sẽ không thể thực hiện giao dịch và sẽ bị tạm khóa cho đến khi quý khách làm lại thẻ mới.Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu mở khóa thẻ Vietcombank, chữ ký của quý khách sẽ được so sánh với chữ ký gốc tại hệ thống ngân hàng. Nếu thông tin trùng khớp, thẻ tín dụng của bạn sẽ được mở khóa ngay lập tức.

Đọc thêm

4. Thẻ tín dụng tạm khóa do thay đổi điện thoại, nhập sai thông tin

4.1. Mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank qua số tổng đài.Trong trường hợp thẻ tín dụng đã liên kết với ứng dụng MOCA nhưng lại bị chuyển sang trạng thái tạm thời bị khóa, đó là dấu hiệu bạn đã nhập sai tên người dùng và mật khẩu đăng nhập MOCA từ 5 lần tr...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart