Giá trị dinh dưỡng từ hạt chia

Hạt chia có màu đen có nguồn gốc từ châu Mỹ, thuộc họ cây bạc hà và húng quế. Giá trị dinh dưỡng cao, nên hạt chia được sử dụng trong các chế độ ăn lành mạnh, bổ sung năng lượng nhanh. Cụ thể, giá trị dinh dưỡng từ 28g hạt chia mang lại: 137 calo, 1g carbohydrate, 4g protein, 9g chất béo, 11g chất xơ, 11% canxi, 30% magie và nhiều khoáng vi lượng khác.Bảng giá trị dinh dưỡng trong 28g hạt chiaCalo137Carbohydrate1gProtein4gChất béo9gChất xơ11gCanxi11%Magie30%Ngoài ra, hạt chia còn cung cấp vitamin nhóm B khá phong phú, ion bù khoáng cho cơ thể… Nên loại hạt này rất phù hợp với người thường xuyên vận động, chơi thể thao. Đặc điểm hạt chia được trồng hữu cơ, không bị biến đổi gen và không chứa thành phần gluten.

Đọc thêm

Lợi ích khi sử dụng hạt chia giảm cân

Hạt chia đã được sử dụng từ rất lâu trong khẩu phần ăn, dinh dưỡng của con người. Cụ thể, lợi ích mà hạt chia mang lại cho cơ thể người dùng có thể kể đến như:▷ Xem thêm: Cách làm nước ép cần tây giảm cân siêu ngon ngay tại nhà.

Đọc thêm

Cách uống hạt chia giảm cân

Hạt chia là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và có thể giúp giảm cân nếu được sử dụng đúng cách. Sau đây là một số cách uống hạt chia giảm cân:Uống hạt chia với nước: Để uống hạt chia, bạn có thể thêm 1-2 muỗng canh hạt chia vào 1 ly nước. Hãy để hạt chia ...

Đọc thêm

Cách sử dụng hạt chia giảm cân

Hạt chia có kích thước nhỏ, không vị nên việc kết hợp với khẩu phần ăn giảm cân khá đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn 7 cách sử dụng hạt chia giảm cân hiệu quả cho bạn đọc quan tâm:Hạt chia được các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao về dinh dưỡng, năng lượng và hiệu quả giảm cân. Tuy nhiên, sử dụng hạt chia giảm cân cần đúng cách để mang lại kết quả mong muốn và bảo vệ sức khỏe an toàn. Hy vọng thông tin trên đây sẽ hữu ích, giúp bạn biết cách dùng hạt chia giảm cân hiệu quả.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart