1. Lượt follow - theo dõi trên Facebook là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu tăng follow Facebook miễn phí, chúng ta cần biết rõ được tính năng follow và lượt theo dõi này là gì và hoạt động như thế nào. Chức năng theo dõi của Facebook từ lâu nay vốn rất được người dùng yêu thích và thấy thú vị khi cho phép chúng ta theo dõi mọi trạng thái, bài đăng, hay chia sẻ trên trang cá nhân của bất kỳ một ai đó đặc biệt là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng. Bạn hoàn toàn được cập nhật mọi hoạt động và bài viết công khai người mình theo dõi còn đối với người được tăng follow Facebook, họ sẽ được nâng cao độ nổi tiếng, trở nên có sức ảnh hưởng, xây dựng hình ảnh,...

Đọc thêm

2. Tại sao nên tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Nhiều người hiện nay đang cố gắng phát triển trang cá nhân của mình để tăng follow Facebook nhanh, nhưng lý do thật sự khiến họ mong muốn cái thiện về cả nội dung hình lẫn hình ảnh để đạt được lượng theo dõi nhất định là gì? Hãy cùng 24hStore giải đáp:G...

Đọc thêm

3. Cách tăng follow Facebook an toàn, chất lượng

Sau khi đã tìm hiểu được lợi ích của việc tăng lượng theo dõi trên trang mạng xã hội được truy cập bật nhất này thế nhưng có lẽ bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để tăng follow trên Facebook. Dưới đây là một số bí quyết mà bạn có thể bỏ túi:

Đọc thêm

3.1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Facebook thường đề xuất danh sách những người bạn bè có liên hệ với người mà bạn thường xuyên tương tác, từ danh sách này bạn hoàn toàn có thể mở rộng mạng lưới của mình và thu hút sự chú ý từ những người xung quanh. Đây được xem là một trong những cách có thể tăng follow Facebook đơn giản.

Đọc thêm

3.2. Đặt chế độ công khai để tăng follow Facebook

Cách tăng lượt follow trên Facebook thông qua việc công khai theo dõi và hoạt động đồng nghĩa bạn cho phép công khai những bài đăng, dòng trạng thái, đời sống của mình. Đó cũng là lúc khiến bạn trở nên thu hút hơn, mọi người có thể dễ dàng theo dõi bạn qua nhiều nội dung khác nhau. Các bước tăng follow Faceboo qua lượt theo dõi công khai như sau: - Bước 1: Truy cập ứng dụng hoặc đường dẫn Facebook trên web- Bước 2: Tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Facebook hiện có của bạn- Bước 3: Chọn Cài đặt trang cá nhân -> Cài đặt theo dõi- Bước 4: Tiếp đến ở mục Người theo dõi và nội dung công khai -> Ai có thể theo dõi tôi (follow) chọn mục Công Khai

Đọc thêm

3.3. Tham gia các group tăng tương tác

Group tương tác là nơi có nhiều thành viên thường xuyên tương tác qua về bài viết của nhau, gia tăng độ lan truyền cho cá nhân hay page bán hàng và đây chính là mẹo tăng follow trên Facebook. Từ những group này, bạn có thể tiếp cận đến những người dùng tiềm năng và thu hút họ qua phần nội dung, hình ảnh của mình.

Đọc thêm

3.4. Chạy quảng cáo - Facebook ads

Quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên newfeed của người dùng trong quá trình sử dụng facebook thế nên nhờ vào chạy quảng cáo, bài viết sẽ được mở rộng khả năng tiếp nhận và có thể nâng cao độ nhận diện của người hay sản phẩm hơn.3.5. Mời bạn bè, người thân like, share để tăng tương tác tự nhiênTận dụng nguồn tương tác như thân cận như bạn bè, gia đình sẽ là cách để tăng follow Facebook thật hiệu quả nhất bởi lẽ khi bạn giới thiệu họ sẽ like share giúp bạn và những bạn bè trong danh sách những người thường xuyên tương tác cũng sẽ nhận được thông báo đề xuất.

Đọc thêm

3.6. Chia sẻ kết nối đến các mạng xã hội khác

Không chỉ giới hạn trong một trang mạng xã hội, cách làm tăng follow trên Facebook thông qua việc chia sẻ kết nối với những mạng xã hội khác sẽ giúp bạn dẫn thêm được follower cho bản thân và tiếp cận thêm nhiều đối tượng tiềm năng.

Đọc thêm

3.7. Hợp tác, kết nối với người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng

Những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn vốn đã có cộng đồng nhất định thế nên việc hợp tác với họ sẽ là cơ hội tốt đối với thủ thuật tăng follow trên Facebook. Khi người có sức ảnh hưởng giới thiệu sẽ mang uy tín và thương hiệu nhất định từ tên tuổi của họ nên những người dùng khác sẽ tò mò và biết đến bạn hơn.

Đọc thêm

3.8. Seeding trên các fanpage, group

Việc seeding sẽ giúp bài viết của bạn xuất hiện liên tục ở các hội nhóm, trang chủ của người khác, có thể lần đầu mọi người chưa thật sự ấn tượng nhưng cứ liên tục và được lan rộng thì sẽ tăng follow Facebook một cách đáng kể.

Đọc thêm

3.9. Xây dựng nội dung viral, sáng tạo

Không thể phủ nhận nội dung đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút sự chú ý và tạo một cộng đồng người theo dõi về lâu về dài, xây dựng được sự tin tưởng nhất định. Do đó, nếu bạn muốn học cách tăng follow Facebook hãy đầu tư cho việc xây dựng nội dung sáng tạo, mang dấu ấn riêng.

Đọc thêm

3.10. Sử dụng hashtag trong mỗi bài đăng

Hashtag thực chất là yếu tố then chốt trong việc tạo sự viral và lan rộng cho bài viết cũng như tăng follow trang cá nhân Facebook. Khi bạn sử dụng những hashtag được nhiều người sử dụng, theo dõi thì bài viết của bạn sẽ được biết đến bởi số lượng lớn người dùng.

Đọc thêm

3.11. Cập nhật nội dung video hấp dẫn

Đối với những video có lẽ nội dung luôn là điều được đặt lên hàng đầu vì đây không chỉ là cách tăng follow Facebook an toàn mà còn tạo được sự nổi tiếng về sau. Khi nội dung hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng thỏa mãn người xem, họ sẽ tiếp tục theo dõi các hoạt động và trạng thái của bạn.

Đọc thêm

3.12. Tương tác nhiều

Khi bạn tương tác nhiều, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện liên tục và nhiều nơi, từ đó các thuật toán của Facebook sẽ nhận diện và đề xuất bạn trong danh sách những người dùng khác. Thế nên, nhiều người áp dụng bí quyết này như là cách làm tăng lượt follow trên Facebook.

Đọc thêm

3.13. Tổ chức mini game tặng quà

Minigame, quà tặng thường là cách được mọi người áp dụng nhiều nhất khi mong muốn tăng lượt follow Facebook bởi vì trong các minigame bạn có thể đặt ra yêu cầu người chơi tương tác với trang cá nhân như like share. Từ đó, lượt follow của bạn sẽ tăng tự lên tự nhiên và tổ chức minigame luôn đáng xem xét trong cách tăng follow Facebook.

Đọc thêm

3.14. Mời thích fanpage, tham gia group

Facebook cải tiến thêm những tính năng như mời người dùng khác thích fanpage và khi tham gia vào group bạn cũng có thể mời thêm nhiều thành viên khác. Vì vậy, mọi người sẽ biết đến sự xuất hiện của fanpage, trải nghiệm thử từ đó tăng follow Facebook nhanh.

Đọc thêm

3.15. Tăng hoạt động livestream

Hoạt động livestream được xem là một trong những cách tự tăng follow Facebook vì bạn có thể thoải mái và tương tác với người dùng một cách chân thật nhất. Lúc này mọi người thấy hình ảnh thật sự của bạn và dễ dàng trò chuyện, những điều này thường sẽ dễ dàng gây ấn tượng, cuốn hút hơn.

Đọc thêm

3.16. Thêm fanpage vào web bán hàng

Khi mua hàng, người mua thường có xu hướng tìm fanpage để có thể tìm hiểu nhiều hơn về cửa hàng hay sản phẩm họ chọn mua hoặc cũng có theo dõi nhiều hơn những hoạt động của cửa hàng. Vậy nên, việc gắn fanpage vào web bán hàng sẽ kết nối thêm được người theo dõi và mở rộng mạng lưới lưới đối tượng.

Đọc thêm

4. Bật mí cách duy duy trì lượt theo dõi ổn định

Đọc thêm

4.1. Tích cực hoạt động, tương tác

Khi tích cực tương tác hoặc hoạt động trên mạng xã hội, thuật toán sẽ nhận biết bạn và đề xuất bạn nhiều hơn trên trang của những người dùng khác, đây được xem là cơ hội để tăng follow Facebook. Tương tác nhiều sẽ khiến sự hiện diện của bạn hay fanpage dễ dàng tiếp cận đến những đối tượng mục tiêu của mình hơn.

Đọc thêm

4.2. Xây dựng nội dung mang tính tương tác

Đầu tư cho phần nội dung mới lạ và bắt trend nhanh sẽ luôn là phương thức để thu hút sự chú ý của người xem, dễ dàng truyền tải thông tin và tạo ra chủ đề để cộng đồng tương tác. Cách tăng follow Facebook này sẽ làm tăng lượng người theo dõi một cách tự nhiên và có giá trị cho sức ảnh hưởng về sau.

Đọc thêm

4.3. Xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân chắc hẳn quen thuộc với chúng ta khi muốn xây dựng được tầm ảnh hưởng hay độ nổi tiếng. Việc đầu tư cho phương diện này kỹ lưỡng không chỉ tăng lượt follow trên Facebook trước mắt mà còn tạo được sự uy tín cho bản thân.

Đọc thêm

5. Có nên tăng lượt follow ảo trên Facebook không?

Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub được tạo ra bởi công cụ các website và thường không mang giá trị nhất định vì đây là những lượt theo dõi mang cấp số nhân. Tăng follow ảo sẽ có ích nếu bạn đang cần tăng lượt người theo dõi cho trang cá nh...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart