Bài viết sau đây của Mua Bán sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chữ cong trong Word. Đối với phiên bản Word 2019 trở lên và Word 2013 trở xuống sẽ có một số sự khác biệt về thao tác thực hiện. Tùy thuộc vào phiên bản đang sử dụng, bạn hãy xem hướng dẫn chi tiết cách làm sau đây nhé!

Đọc thêm

I. Cách làm chữ cong trong Word 2019 trở lên

Xem ngay tin đăng việc làm lương cao, uy tín ổn định tại Muaban.netTừ phiên bản Word 2019 trở lên và Microsoft Word 365, cách làm chữ cong trong Word sẽ gồm các bước sau đây:Bước 1: Chọn Insert → WordArt và chọn kiểu chữ mà bạn muốn;Bước 2: Viết nội dung vào ô chữ “Your text here” (Nội dung của bạn ở đây) vừa mới xuất hiện và bôi đen nội dung đó;Bước 3: Trong phần Shape format chọn Text Effect → Transform và chọn kiểu chữ cong mà bạn muốn.Lưu ý đối với dạng chữ cong đường tròn: Bạn cần di chuyển chuột vào các chấm tròn bao quanh chữ, kéo thả chúng cho đến khi đạt được hình dạng như mong muốn.Xem thêm:

Đọc thêm

II. Cách làm chữ cong trong Word 2013 trở xuống

Cách làm chữ cong trong Word 2013 trở xuống cũng tương tự như phiên bản từ 2019 trở lên. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất là tên gọi và ký hiệu của các công cụ. Chi tiết cách làm chữ cong trong Word gồm các bước sau:Bước 1: Chọn Insert → WordArt và ch...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart