1. Thống kê tổng số tiền đã mua trên Shopee bằng máy tính

Update: Do Shopee mới thay đổi nên mình đã cập nhật code mới nhất để thống kê toàn bộ số tiền mua trên Shopee vào tháng 10/2022.Video hướng dẫn:

Đọc thêm

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Shopee

Trước hết bạn phải đăng nhập vào tài khoản mua hàng trên website của Shopee tại link này ⇒ https://nghien.co/ryYXOy

Đọc thêm

Bước 2: Copy đoạn code thống kê

Để copy tập lệnh chứa đoạn mã code kiểm tra báo cáo thống kê đặt hàng trên Shopee, bạn ⇒ click vào đâyNhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả tập lệnh. Sau đó nhấn Ctrl + C hoặc click chuột phải chọn Copy để sao chép.Chờ Đã !!!Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng Shopee thì bạn nên tham gia vào những nhóm dưới đây để nhận thông báo nhanh nhất, đầy đủ nhất các mã giảm giá Shopee và các chương trình khuyến mãi Shopee Hot nhất. Đồng thời các thành viên trong nhóm cũng chia sẻ rất nhiều mẹo, thủ thuật săn mã, săn deal cực hay. Tham gia ngay:

Đọc thêm

Bước 3: Mở mục consle của Shopee

Trở lại với trang Shopee đã đăng nhập ở mục 1, bạn mở mục Console bằng cách:Sau khi mình bấm F12, hệ thống hiển thị như hình dưới đây:

Đọc thêm

Bước 4: Dán đoạn code đã copy

Bước này bạn dán mã code vừa copy ở mục 2 vào mục Console. Nhớ đưa con trỏ chuột xuống dòng cuối cùng của mục Console rồi mới dán tập lệnh vào nhé.Bạn nhấn Ctrl + V hoặc click chuột phải chọn Paste để dán tập lệnh.

Đọc thêm

Bước 5: Bấm Enter và xem kết quả

Cuối cùng, bạn nhấn Enter cho đoạn code chạy. Sau đó bạn chờ một lúc để hệ thống trả về kết quả báo cáo thống kê tổng chi tiêu trên Shopee, số đơn hàng đã giao, tổng sản phẩm đã đặt. Theo thống kê trên, hệ thống đã liệt kê chi tiết các mục bao gồm:Có th...

Đọc thêm

2. Cách xem tổng số tiền đã mua trên Shopee bằng app Shopee

Đầu tiên, bạn mở dụng ứng Shopee trên điện thoại và vào mục Tôi như hình dưới đây:Sau đó chọn mục Shopee Rewards để xem chi tiêu của bạn.Tại trang Shopee Rewards, bạn xem được các thông tin như: thứ hạng thành viên, tổng tiền bạn đã chi tiêu trong 6 tháng gần nhất, tổng đơn hàng đã mua...

Đọc thêm

Lời Kết

Trên đây, Blog Giảm Giá đã hướng dẫn bạn cách để xem báo cáo thống kê tổng kết đặt hàng trên Shopee của mình. Chúc các bạn thành công và không bị sốc sau khi xem kết quả!Hãy chia sẻ cho bạn bè bài viết này để họ biết cách kiểm tra luôn nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart