Kinh nghiệm kiểm tra xe Wave Thái cũ đơn giản nhất

Wave Thái 100, Wave Thái 110cc là một trong những dòng xe máy được ưa thích nhất tại Việt Nam. Nó ghi điểm bởi giá trị sưu tầm cao, chỉ có tăng giá chứ không bao giờ giảm. Đặc biệt, máy của xe Wave Thái siêu bền. Có nhiều xe gần 20 năm tuổi nhưng chưa bao giờ phải làm máy. Vì vậy, Wave Thái được dân chơi xe săn tìm rất dữ dội.

Đọc thêm

Cách kiểm tra xe Wave Thái zin

Nổi bật nhất trong dòng xe này chính là xe Wave 110 Thái 1999 . Chúng đã được sử dụng ở Thái Lan trước khi nhập về Việt nhưng chất lượng thì không có gì phải chê. Chúng ta hãy cùng nhau xem, khi mua xe Wave 110 Thái 1999 cần chú ý điều gì nhé.

Đọc thêm

Tổng thể xe

Để đánh giá, bạn hãy xem xe vào ban ngày và khi nó đã được rửa sạch sẽ. Một chiếc xe Wave Thái zin tốt đầu tiên phải đảm bảo sự đồng đều về ngoại hình. Thuật ngữ chuyên môn gọi là “đều xe”. Nghĩa là tất cả các chi tiết, phụ tùng trên chiếc xe máy có độ cũ, mới như nhau.Nếu thấy có một vài chi tiết quá mới hay quá cũ, bạn nên xem xét kỹ. Nó cho thấy chiếc xe vận hành không ổn định hoặc từng bị thay thế phụ tùng nào đó.

Đọc thêm

Giấy tờ xe

Xe cũ nhập từ Thái về Việt Nam khá hiếm. Đặc biệt, giấy tờ xe nhập cũ cũng khác nhiều so với những chiếc xe bán nội địa. Vậy nên, bạn cần kiểm tra thông tin kỹ càng. Để đảm bảo độ chính xác, bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng giúp đỡ. Họ sẽ hỗ trợ xác minh tính hợp pháp của giấy tờ xe, từ đó loại bỏ những nguy cơ pháp lý không đáng có.

Đọc thêm

Kiểm tra máy móc, động cơ xe Wave Thái zin

Kiểm tra động cơ xe thường không phải việc đơn giản. Nó đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết nhất định về xe gắn máy. Tuy vậy, bạn có thể đánh giá xe theo cách đơn giản nhất như sau. Đầu tiên, hãy xem ốc vít có khớp hoàn toàn vào thân máy không, có dấu hiệu thay thế hay từng bị tháo ra hay không?Ngoài ra, hãy thử xem xét khói xe để biết máy xe còn tốt không. Nếu khói đen, đậm đặc và nồng mùi xăng là xe đã quá cũ, máy móc đã kém. Bạn không nên mua những chiếc xe đó.

Đọc thêm

Xác minh cà vẹt, giấy tờ, nguồn gốc của xe Wave Thái zin

Với xe nội địa, việc xác định nguồn gốc xe trở nên đơn giản hơn nhiều so với xe cũ nhập. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Đọc thêm

Kinh nghiệm phân biệt phụ tùng Wave Thái 110 zin , Wave Thái 100 và Wave Alpha

Phụ tùng xe Wave Thái tuy bền nhưng giá thay thế rất cao và không phải lúc nào cũng có sẵn do đã ngưng sản xuất. Vì vậy mà nhiều người bán đã thay thếbằng phụ tùng của xe Wave Việt Nam (dòng Alpha, ZX, Wave S), hoặc lai tạp bằng phụ tùng lô rẻ tiền của Trung Quốc.Dưới đây là các phụ tùng của Wave Thái 100, phụ tùng Wave Thái 110 zin bạn bắt buộc phải kiểm tra:

Đọc thêm

Chóa đèn pha:

Ốc bửngSườn xe Wave TháiPhân biệt số máy, số khung Wave Thái (cúi xuống bên dưới gác chân bên trái sẽ thấy)Phân biệt Pô xe Wave TháiCần thắng chân xe Wave TháiGương xe Wave TháiThợ chuyên nghiệp kiểm tra tổng thể xe Wave cũ

Đọc thêm

Kiểm tra máy móc xe Wave Thái

Khi kiểm tra máy móc xe, bạn cần chú ý những chi tiết dưới đây:

Đọc thêm

Có nên thuê thợ kiểm tra khi mua xe Wave Thái cũ hay không?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị thực hiện công việc kiểm định xe cũ. Họ nhận trách nhiệm trung gian khi mua bán xe cũ. Có nên nhờ họ kiểm định giúp chiếc xe cũ bạn định mua không?

Đọc thêm

Kiểm tra xe cũ không phải việc ai cũng làm được

Dễ dàng thấy rằng, việc mua, đánh giá chất lượng một chiếc xe cũ là không hề đơn giản. Nó đòi hỏi khách hàng phải có ít nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong lĩnh vực cơ khí. Nếu không, bạn có thể mua phải hàng trộm cắp, giả giấy tờ. Hoặc một chiếc xe hỏng ngay sau khi mua 1, 2 tháng.

Đọc thêm

Thuê thợ kiểm tra xe Wave Thái cũ: Tiết kiệm và hiệu quả

Bạn cần ghi nhớ rằng, một chiếc xe máy sẽ đồng hành với bạn rất nhiều năm. Đừng vì tiếc một số tiền nhỏ mà rước về nhà một chiếc xe sẽ hỏng lên hỏng xuống. Nó sẽ khiến bạn khóc thành tiếng khi nhìn thấy đống sắt vụn ở nhà mình đấy.

Đọc thêm

Thuê thợ kiểm định xe Wave Thái ở đâu?

Đọc thêm

BẠN CÓ THỂ MẤT HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG NẾU MUA PHẢI CHIẾC XE ĐẠI TU, SUỐT NGÀY HỎNG VẶT, SỬA HOÀI KHÔNG HẾT

Đọc thêm

BẠN CŨNG CÓ THỂ MẤT ĂN MẤT NGỦ NẾU GẶP PHẢI NGƯỜI BÁN VÔ LƯƠNG TÂM, SẴN SÀNG QUAY LƯNG, CHỐI BỎ TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH

Đọc thêm

Bảng giá Dịch vụ thuê chuyên gia kiểm tra SH Ý cũ

Đọc thêm

Kiểm tra Xe ga, xe số, côn tay

Đọc thêm

Kiểm tra SH Việt Nam, Piaggio GTS, Piaggio Medley, SH Mode, xe PKL dưới 250cc

Đọc thêm

Kiểm tra SH nhập Ý, SH Việt form Ý các đời 2006-2012, xe phân khối lớn PKL trên 250cc

Xem thêm: Kinh nghiệm check xe SH Ý, phân biệt các đời xe SH Ý: tại đâyNếu bạn muốn mua xe nhưng không có kinh nghiệm xem xe Wave Thái cũ, hãy để kiemtraxecu.com giúp bạn làm việc đó nhé.Kiemtraxecu.com là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định xe. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng lực. Nhờ đó, kiemtraxecu.com sẽ giúp khách hàng tìm được những chiếc xe hoàn hảo tới từng chi tiết.Liên hệ Hotline Kiểm tra Wave Thái cũ: 0901817129 Anh Tuấn“>

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart