Chi phí sinh hoạt tại Singapore

Singapore thuộc nhóm nước có mức sống cao và chi phí sinh hoạt thuộc nhóm đắt đỏ nhất châu Á. Tại Singapore, ngoài các trường công lập, sinh viên quốc tế không được phép đi làm thêm trong quá trình học. Tuy nhiên, nếu biết cách chi tiêu thì số tiền bạ...

Đọc thêm

Chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính từ các trường Singapore

Mặc dù chi phí du học Singapore không thấp nhưng đổi lại các trường đại học, học viện ở quốc gia này lại có chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính/học phí rất đa dạng. Các chương trình học bổng du học Singapore điển hình như:Với bài viết này, hi vọng bạn đã có hình dung đầy đủ về mức chi phí mình cần bỏ ra khi du học Singapore. Dĩ nhiên, tùy từng cá nhân với trình độ học vấn và thói quen chi tiêu, mức phí sẽ có sự thay đổi.Sự kiện sẽ diễn ra lúc 9h00 Chủ nhật, ngày 26/05/2019 tại Trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. HCM.Đăng ký tham dự tại đâyLiên hệ Đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Công lập SMU:

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart