Tải hình nền LoL Zed mặc định Full HD

Liên minh lịch sử một thời ( LOL ) là một tựa game giải pháp vô cùng nổi tiếng trên quốc tế và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng .

Đọc thêm

Tải hình nền LoL Zed Quán Quân Full HD

Zed là vị tướng đặc biệt quan trọng với năng lực tạo ra những phân thân của mình. Kết hợp với phân thân của mình, những kĩ năng của Zed sẽ được tăng thêm về số lượng, sát thương, hiệu ứng và hoàn toàn có thể tiến công từ những góc nhìn giật mình nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, Zed còn có năng lực đổi vị trí giữa bản thân với ảo ảnh của mình để mở màn một cuộc giao tranh cũng như chặn đầu một quân địch đang chạy trốn .

Đọc thêm

Tải hình nền LoL Zed Siêu Phẩm Full HD

Nếu bạn yêu thích những vị tướng sử dụng hệ thống nội năng hoặc chỉ đơn giản là những vị tướng thuộc hàng ngũ ninja trong Liên Minh Huyền Thoại, Zed hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tạo thành một đội hình toàn-nội-năng với bốn vị tướng đã có là Lee Sin, Akali, Kennen và Shen. Tiêu điểm tướng ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có một cái nhìn toàn cảnh về Zed cũng như học qua cách sử dụng vị tướng mới này.

Đọc thêm

Tải hình nền LoL Zed Lôi Kiếm Full HD

Dưới đây là một vài hình nền được lấy ra từ bộ sưu tập và đã được giảm dung tích để bạn đọc thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nếu yêu dấu hình nền chủ đề này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào link phía cuối bài viết mà chúng tôi cung ứng nhé. Bây giờ thì hãy kéo xuống dưới bài viết để xem nào .

Đọc thêm

Tải hình nền LoL Zed Tử Thần Không Gian Full HD

Đọc thêm

Xem thêm những hình Full HD khác

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây. Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart