Cách tính thần số học có số chủ đạo 3

Trước khi tìm hiểu thần số học số 3 nghề nghiệp thì chọn ngành nghề nào phù hợp nhất, mọi người cần phải biết được bản thân mình có nằm ở thần số học số 3 hay không. Cụ thể cách tính cần số học như sau:Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 24/6/2007 → Cách tính cụ thể: 2+4+6+2+7 = 21 → Kết quả: 2+1 = 3 → Con số chủ đạo của bạn trong thần số học là số 3.Lưu ý: Nếu kết quả cộng ra là số 11, 22, 33 thì để nguyên vì đây là 3 con số đặc biệt trong thần số học.

Đọc thêm

Khám phá tính cách người thần số học số 3

Người mang thần số học số 3 là con người tình cảm, khôn ngoan, trí tuệ và rất sáng tạo. Nhiệm vụ cao cả của người có thần số học số 3 chính là làm việc để tạo ra sự thay đổi và tận tụy vì hạnh phúc của người khác.

Đọc thêm

Ưu điểm của người sở hữu thần số học số 3

Thông qua ưu điểm của người sở hữu thần số học, mọi người cũng sẽ hiểu rõ hơn về thần số học số 3 nghề nghiệp phù hợp. Theo các chuyên gia nghiên cứu về thần số học, người có con số chủ đạo 3 thì:

Đọc thêm

Nhược điểm của người sở hữu thần số học số 3

Bên cạnh những ưu điểm thì mọi người cần nhìn nhận lại khuyết điểm của bản thân. Từ đây, mọi người biết cách khắc phục điểm yếu và dễ dàng đạt đến thành công hơn trong công việc.

Đọc thêm

Định hướng thần số học số 3 nghề nghiệp nên chọn nghề gì?

Chọn nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 3 là chủ đề được bàn tán khá nhiều, đặc biệt là những bạn đang chênh vênh trên con đường sự nghiệp. Cùng với những ưu điểm, năng lực cũng như điểm yếu đã phân tích trên. Người mang con số chủ đạo 3 sẽ phù hợp với các công việc như nhà văn, diễn viên, cố vấn, giáo viên, đạo diễn, nhà báo, hoạ sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế.

Đọc thêm

Nghệ sĩ và người sáng tạo

Bởi vì bạn là người mang tính sáng tạo cao, vậy nên nghệ sĩ và người sáng tạo là đáp án dựa trên phân tích thần số học số 3 nghề nghiệp. Trí tưởng tượng bay bổng cùng với các ý tưởng độc đáo, mới lạ thì các công việc nghệ thuật là hợp lý nhất, bao gồm đạo diễn, diễn viên, hoạ sĩ, nhạc sĩ,… Với những công việc này, bạn dễ dàng thành công thông qua những tác phẩm và góc nhìn cảm xúc và ý tưởng của bản thân mình.

Đọc thêm

Người chăm sóc và giáo viên

Sứ mệnh của người có thần số học số 3 chính là tận tụy vì hạnh phúc của người khác. Vậy nên nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 3 sẽ là giáo viên, huấn luyện viên hay đóng vai trò là người chăm sóc và làm việc trong lĩnh vực sức khỏe như bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… Cùng với tính cách lạc quan và tích cực, chắc chắn bạn sẽ truyền được cảm hứng yêu đời và giúp mọi người cải thiện tinh thần, sức khỏe đáng kể.

Đọc thêm

Lĩnh vực truyền thông

Thần số học số 3 nghề nghiệp nào là phù hợp nhất? Đáp án của bạn chính là làm việc trong lĩnh vực truyền thông như PR, marketing, bán hàng,… Bởi vì họ có khả năng giao tiếp tốt, thành thạo trong việc nắm bắt và thấu hiểu tâm lý con người. Với ưu điểm này, bạn cũng có thể cân nhắc các vị trí như dẫn chương trình (MC), bình luận viên hay nhà báo.

Đọc thêm

Lĩnh vực sáng tạo và thiết kế

Sự sáng tạo của người mang con số chủ đạo số 3 không nằm ở mỗi lĩnh vực nghệ thuật mà còn có thể vận dụng vào các công việc như thiết kế. Vậy nên, có thể thấy những người thần số học số 3 thường làm nhà thiết kế đa dạng lĩnh vực. Một số lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 3 như thời trang, đồ hoạ, kiến trúc, trang web,…

Đọc thêm

Công việc tự do và kinh doanh

Sự lý trí, tư duy nhạy bén, khôn ngoan giúp người sở hữu thần số học số 3 nghề nghiệp phù hợp như các vị trí làm tự do hoặc kinh doanh. Sẽ đặc biệt thành công nếu như bạn biết chọn lựa lĩnh vực làm việc, kinh doanh như sử dụng sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú,…

Đọc thêm

Những người nổi tiếng trên thế giới có số 3

Xác định đúng thần số học số 3 nghề nghiệp chính là cách để bạn không bị chênh vênh trên con đường sự nghiệp cũng rút ngắn thời gian thành công. Cùng tham khảo một số người nổi tiếng và cực kỳ thành công khi sở hữu con số 3 là chủ đạo.Như vậy, bài viết của Seoul Academy đã chia sẻ cụ thể chủ đề “Thần số học số 3 nghề nghiệp nên chọn nghề nào phù hợp?”. Hy vọng mọi người đã giải đáp được thắc mắc của bản thân cũng như chọn được công việc phù hợp với riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart