1. Ưu điểm khi in bao lì xì tại In NSP

Trao lì xì là một trong những nét đẹp trong truyền thống của người Á Đông và Việt Nam. Người mừng tuổi sẽ đạt tiền vào trong chiếc phong bì nhỏ hay còn được gọi là phong bao lì xì, màu đỏ của lì xì mang ý nghĩa về sự may mắn, màu vàng sơn rực rỡ cho một khởi đầu năm mới thuận lợi.In phong bao lì xì là một trong những dịch vụ được In NSP rất chú trọng vào dịp Tết với nhiều lợi ích tuyệt vời như: Đặt in bao lì xì tại In NSP giúp bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Đọc thêm

2. Các kích thước in bao lì xì phổ biến hiện nay

Bao lì xì cũng rất đa dạng về hình dáng, kích thước nhưng hầu hết các thiết kế bao lì xì đều là hình chữ nhật có kích thước phổ biến như:Tùy thuộc vào đối tượng và mục đích sử dụng để lựa chọn kích thước in phong bao lì xì. Ngoài ra, tại xưởng In NSP, quý khách còn có thể tự do yêu cầu kích thước riêng nếu muốn chọn kích thước in phong bì khác với kích thước trên. In NSP luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Xem thêm: In bao lì xì có lưu ý nào?

Đọc thêm

3. Chất liệu in bao lì xì

Chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một mẫu bao lì xì đẹp mắt và chắc chắn. Hiện nay, có 3 chất liệu in lì xì Tết phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là giấy Couche, giấy Kraft và giấy mỹ thuật cao cấp. Chất liệu giấy cũng ảnh hưởng đến giá thành của ấn phẩm, do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn chất liệu để tiết kiệm chi phí đồng thời có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đọc thêm

4. Chiêm ngưỡng những mẫu bao lì xì HOT nhất 2022

Dịch vụ in bao lì xì tại In NSP luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, mỗi bao lì xì in ra đều là một món quà ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân sang này đồng thời giúp doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Bạn đang lo lắng vì chưa chọn được mẫu bao lì xì đẹp mắt 2022 này, hãy nhanh chóng liên hệ với In NSP qua HOTLINE 0972 318 069 để được tư vấn chi tiết hoặc chiêm ngưỡng những mẫu bao lì xì HOT nhất 2022 được IN NSP tổng hợp dưới đây:Trên đây là tổng hợp những mẫu bao lì xì đẹp nhất để bạn cùng tham khảo, hy vọng bạn đã chọn được mẫu thiết kế ưng ý cho doanh nghiệp mình.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart