Quán bê thui Cầu Mống - 100 Điện Biên Phủ

Nằm ngay mặt đường chỗ ngã 3 Điện Biên Phủ, quán Bê thui 100 đã bán được nhiều năm và thu hút rất nhiều thực khách ghé thăm cũng như quay trở lại. Khi thưởng thức món ăn tại đây, thực khách sẽ được trực tiếp xem công đoạn cắt thịt bê và bày ra đĩa vô cùng đẹp mắt. Bê thui được cắt lát mỏng, mềm ngọt, phần da thì giòn nên rất hấp dẫn. Quán cũng có mức giá bình dân nên luôn được người dân địa phương và du khách gần xa yêu thích.

Đọc thêm

Bê thui Cầu Mống - Quán Rô

Tại quán Rô, người ta sẽ quay nguyên một con bê hay bò tơ trên lớp than hồng. Vì thế nên khi chín những miếng thịt bê có màu hồng tái bắt mắt. Thịt bê ở quán Rô Đà Nẵng thơm, mềm, và ngọt thịt. Bất cứ vị khách nào từng ghé qua ăn thử đều phải tấm tắc khen ngon.Đặc biệt nước chấm là mắm nêm được chế biến theo công thức riêng của quán nên cũng rất đặc biệt, đem đến hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Và một nguyên liệu không thể thiếu cho món bê thui chính là rau sống. Tới đây thì bạn hoàn toàn yên tâm về “khoản này”, rau lúc nào cũng cực nhiều với đầy đủ các loại rau xanh tươi.

Đọc thêm

Bê thui Lão Hạc Đà Nẵng

Bê thui Lão Hạc tuy nằm ở khá xa trung tâm thành phố nhưng vẫn được rất đông thực khách lựa chọn ghé qua. Thực khách sẽ được nhìn thấy cả quá trình thui bê, thái lát rồi bày ra đĩa. Điểm đặc biệt của quán nằm ở nước chấm. Nước chấm được pha chế rất vừa phải, không quá mặn cũng không quá ngọt; hòa quyện vào miếng thịt bê làm cho du khách cảm nhận được tinh hoa ẩm thực xứ Quảng.

Đọc thêm

Quán bê thui Ngọc Lan Đà Nẵng

Đây một trong những quán bê thui đã có tiếng từ lâu ở Đà Nẵng về độ sạch sẽ cũng như chất lượng “đáng đồng tiền”. Vậy nên quán thường rất đông nhất là vào cuối tuần hoặc các dịp lễ. Bạn hãy tranh thủ đến sớm nếu không thì không còn chỗ đây. Chắc chắn tớ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart