1. Lịch làm việc của đơn vị vận chuyển trên Shopee

Đọc thêm

Lịch lấy giao trả hàng của đơn vị vận chuyển

Đọc thêm

Từ ngày 26 Tết đến ngày mùng 2 Tết

Lịch lấy giao trả hàng của đơn vị vận chuyển trên Shopee từ ngày 26 Tết đến ngày mùng 2 Tết như sau:Lưu ý: Ô màu xanh có gạch chéo ở giữa biểu thị việc đơn vị vận chuyển nghỉ lễ ngừng làm việc.

Đọc thêm

Từ ngày mùng 3 Tết đến mùng 9 Tết

Dưới đây là lịch lấy giao trả hàng của đơn vị vận chuyển từ ngày mùng 3 Tết đến mùng 9 Tết:

Đọc thêm

Lịch hoạt động của Bưu cục

Lịch hoạt động của Bưu cục từ ngày 26 Tết đến ngày mùng 2 Tết cụ thể như sau:Dưới đây là chi tiết lịch hoạt động của Bưu cục từ ngày mùng 3 Tết đến mùng 9 Tết:

Đọc thêm

Lịch liên hệ đến Đơn vị vận chuyển

Lịch liên hệ đến Đơn vị vận chuyển từ ngày 26 Tết đến ngày mùng 2 Tết:Lịch liên hệ đến Đơn vị vận chuyển từ ngày mùng 3 Tết đến mùng 9 Tết:? Chú ý: Nếu bạn là tín đồ mua sắm tại Shopee, thì theo dõi ngay các group mua sắm của Blog Giảm Giá để được cập nhật các ưu đãi, mã giảm giá Shopee mới nhất. Đặc biệt các thành viên trong group này cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm, cách săn sale giúp bạn có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi. Tham gia ngay:? Group facebook: Xóm Săn Sale? Kênh Telegram: Nghiện Săn Deal? Kênh Zalo: Xóm Săn Sale? Messenger: Nghiện Săn DealCó thể bạn quan tâm:- Shopee có giao hàng Chủ Nhật, Thứ 7 không?- Shopee giao hàng chậm hơn dự kiến, làm thế nào để khắc phục?- Mua hàng Shopee có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Đọc thêm

2. Lịch làm việc Tết 2024 của Shopee

Lịch làm việc hành chính của Shopee trong dịp Tết Nguyên Đán 2024 như sau:

Đọc thêm

3. Thời hạn xử lí đơn hàng trên Shopee dịp Tết 2024

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về thời hạn xử lí đơn hàng của Shopee trong dịp Tết 2024 mà Shop cũng như người mua cần biết:

Đọc thêm

Hình thức vận chuyển Tiết kiệm

Đọc thêm

Hình thức vận chuyển nhanh, hàng cồng kềnh

Đọc thêm

Hình thức vận chuyển Hỏa tốc

Đọc thêm

4. Lịch xét duyệt Shopee Mall, Shop Yêu thích, Shop Yêu thích+

Từ ngày 08/02/2024 đến ngày 18/02/2024 Shopee tạm dừng xét duyệt Shopee Mall. Nếu Shop đạt đủ yêu cầu được xét duyệt nhãn Shopee Mall, thời gian xét duyệt áp dụng như sau:Shopee tạm ngừng xét duyệt nhãn Shopee Yêu thích, Shopee Yêu thích + từ ngày 06/02/2024 - đến ngày 19/02.2024. Và Thời gian Shopee bắt đầu xét duyệt nhãn Shopee Yêu thích, Shopee Yêu thích + lại từ ngày 20/02/2024, và kết quả sẽ được thông báo vào ngày 26/02/2024.

Đọc thêm

5. Thời gian xử lí các đơn trả hàng/hoàn tiền Shopee

Thời gian xử lí các đơn trả hàng/hoàn tiền Shopee cụ thể như sau:Lưu ý:- Với các trường hợp cần bằng chứng cho khiếu nại, Shop vẫn cần thực hiện theo đúng thời hạn như trong thông báo đã nhận được.- Nếu muốn hoàn tiền ngay mà không yêu cầu người mua trả hàng, Shop nên đề xuất sớm trước khi người mua gửi hàng trả cho đơn vị vậ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart