1. TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 1989

Đọc thêm

1.1 Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng điểm qua lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989.Nam sinh năm 1989Nữ sinh năm 1989

Đọc thêm

1.2 Cách tính mệnh tuổi Kỷ Tỵ

Trong âm dương ngũ hành, lấy Can Chi ra làm đơn vị để đặt tên tương ứng cho mỗi năm, đồng thời từ năm sinh đó sẽ luận ra được bản mệnh của họ. Vậy với tuổi Kỷ Tỵ, bản mệnh sẽ được tính như sau:Hàng Can:Hàng Chi:Bảng giá trị ngũ hànhCông thức tính bản mệnh như sau:Ta có:

Đọc thêm

1.3 Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi nào

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc cung Khôn Thổ, Tây tứ mệnh. Những tuổi hợp với gia chủ Kỷ Tỵ gồm:Cuộc đời của nam tuổi Kỷ Tỵ tuy thoải mái về mặt thể xác nhưng tinh thần lại gặp khá nhiều trắc trở, thường xuyên phải lo nghĩ, chán nản. Điều nãy cũng dẫn đến việc tình duyên của nam tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thăng trầm hơn, trong gia đình đôi khi sẽ xảy ra những chuyện cãi vã.Đổi lại, nam tuổi Kỷ Tỵ lại là người vô cùng khéo léo, luôn biết cách để duy trì mối quan hệ gia đình sau những lần cãi vã. Về sự nghiệp, gia chủ sinh năm 1989 lại có cơ hội phát triển khá tốt nhờ những phán đoán chính xác của mình.

Đọc thêm

2. TUỔI KỶ TỴ NĂM 1989 CÓ XÂY NHÀ NĂM 2023 ĐƯỢC KHÔNG?

Đọc thêm

2.1 Khi xem tuổi làm nhà năm 2023 cần chú ý điều gì?

Đọc thêm

2.1.1 Tránh các năm Tam Tai

Hạn Tam Tai sẽ gây cho gia chủ những điều không may mắn, dễ gặp những tai họa không may, bất ngờ xảy đến. Dựa trên lá số tử vi, người ta đã tính ra được những năm tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Tam Tai, gồm những năm sau: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi. Như vậy, năm 2023 là năm Quý Mão đều không thuộc những năm kể trên, do đó, gia chủ sẽ không phạm phải Tam Tai.

Đọc thêm

2.1.2 Tránh hạn Kim Lâu

Theo phong thủy, ở tuổi Kim Lâu, nếu xây nhà sẽ đem đến những điều không tốt lành cho gia chủ. Điều đó sẽ khiến gia chủ gặp những tổn hại về sức khỏe, gia đình dễ bất hòa, tai họa có thể lây sang cho cả vợ con, cây trồng và vật nuôi trong nhà. Hạn Kim Lâu rất đại kỵ đối với việc xây nhà. Do đó nếu gia chủ rơi chúng hạn này thì nên đợi tuổi khác đẹp hơn hoặc mượn tuổi để xây nhà. Năm 2023, gia chủ sinh năm 1989 vừa đúng 35 tuổi theo âm lịch. Tuổi này phạm vào hạn Kim Lâu Lục súc nên sẽ gây ra vận hạn cho chăn nuôi và công việc. Xem tuổi làm nhà buộc phải xem theo tuổi đàn ông, nhà không có đàn ông thì gia chủ có thể mượn tuổi của người đàn ông khách trong dòng họ

Đọc thêm

2.1.3 Tránh hạn Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc nhẹ hơn hạn Kim Lâu. Hạn này sẽ gây ra điềm xấu cho gia chủ, dễ gặp cảnh gia đình ly tán, sinh ly tử biệt... Khi gặp hạn này gia chủ không nên tiến hành xây nhà hay sửa chữa nhà cửa. Năm 2023, gia chủ Kỷ Tỵ không phạm phải hạn Hoang Ốc. Do đó cũng tránh được những rủi ro mà hạn này gây nên.

Đọc thêm

2.1.4 Xem hướng xây nhà

Những hướng tốt dành cho tuổi Kỷ Tỵ giúp gia chủ gia tăng vượng khí, phúc đức gồm hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần tránh những hướng xấu cho tuổi của mình như hướng Bắc, Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam, vì những hướng này sẽ có thể gây đến họa sát thân cho gia chủ.

Đọc thêm

2.2 Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 làm nhà được không?

Các năm tốt nhất không phạm cả ba hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là 2022, 2028, 2037. Do đó, nếu gia chủ không bắt buộc phải xây nhà trong năm 2023 thì có thể đợi những năm này. Trong trường hợp nếu vẫn muốn xây nhà năm trong năm nay thì gia chủ có thể mượn tuổi làm nhà năm 2023. Bảng thống kê tuổi phạm Kim Lâu - Tam Tai - Hoang Ốc năm 2023

Đọc thêm

3. TUỔI KỶ TỴ XÂY NHÀ NĂM 2023 THÁNG NÀO TỐT?

Tuy gặp hạn Kim Lâu, tuy nhiên trong năm 2023 vẫn có thể mượn tuổi để làm nhà và nên lựa chọn những ngày tốt trong tháng để gia chủ chọn làm ngày khởi công xây nhà. Cụ thể, tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2023 tháng nào tốt:

Đọc thêm

4. CÁCH MƯỢN TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2023

Do năm 2023 gia chủ Kỷ Tỵ phạm phải hạn Kim Lâu, vậy nên bên cạnh việc xem tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2023 tháng nào tốt, có thể kết hợp mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1957, 1963, 1965, 1966,1975, 1981.

Đọc thêm

3.1 Mượn tuổi xây nhà có bị gánh vận đen không?

Nhiều người lo sợ rằng việc cho người khác mượn tuổi xây nhà sẽ khiến họ gánh thay vận đen của gia chủ. Tuy nhiên, việc này sẽ không xảy ra. Thực tế, việc mượn tuổi sẽ giúp cho gia chủ đang ở tuổi xấu tránh được những xui xẻo do vận hạn đem lại mà không ảnh hưởng gì tới người cho mượn tuổi cả. Không chỉ vậy, người cho mượn tuổi để người khác hóa giải vận đen cũng là việc làm tích đức, giúp người đó nhận được may mắn về sau.

Đọc thêm

3.2 Những điều gia chủ nên kiêng kỵ khi mượn tuổi

Ngoài việc chọn tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2023 tháng nào tốt, thì việc lựa chọn vật liệu xây dựng bền, đẹp cho ngôi nhà cũng rất quan trọng. Tôn Pomina tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm tôn lợp mái giá rẻ chất lượng được nhiều khách hàng yên tâm sử dụng cho các công trình của mình.Trên đây là toàn bộ thông tin về tuổi Kỷ Tỵ làm nhà năm 2023 tháng nào tốt? Hy vọng những chia sẻ của Tôn Pomina qua bài viêt trên đây, những gia chủ Kỷ Tỵ, sẽ có được thông tin hữu ích.CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN POMINANhà máy: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng TàuSố điện thoại: 0254 3895 118Hotline: 0906 687 917Email: [email protected]Tôn Pomina

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart