Structure Finance là gì?

Structure Finance là nền tảng được xây dựng trên Blockchain, dùng để xây dựng các sản phẩm tài chính. Các sản phẩm tài chính ở đây là phái sinh, cung cấp lãi suất, và sẽ tùy vào khẩu vị rủi ro của mỗi người mà sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Đọc thêm

Điểm nổi bật của Structure Finance

Structure Finance đã chọn hai Blockchain phổ biến nhất hiện nay là Ethereum và Binance Smart Chain để xây dựng. Đồng thời, Structure Finance cũng chọn Layer 2 trên Ethereum để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây cũng là một mã nguồn mở để ủng hộ các giao thức khác xây dựng dựa trên Structure Finance.Để lấy được giá từ nguồn bên ngoài, ban đầu dự án sẽ sử dụng Oracle của bên khác. Khi hệ sinh thái đã hoàn thiện, Stucture sẽ sử dụng off-chain workers module để lấy dữ liệu.Hiện tại, Stucture đang có hai sản phẩm:

Đọc thêm

Double No-touch Options (DNT)

Double No-touch Options là một dạng Option (quyền chọn) mà người dùng có thể dự đoán khoảng giá của một tài sản trong một phạm vi thời gian nhất định. Trong thời gian này, nếu giá tài sản chạm ngưỡng trên hoặc ngưỡng dưới, người dùng sẽ mất tiền. Còn nếu không chạm sẽ nhận được phần thưởng.Đây có thể coi như một trò chơi khá “hên xui”.

Đọc thêm

Straddle Options

Straddle Options là quyền chọn dựa trên độ lệch giá, trong đó người dùng sẽ chọn một mức giá cố định của tài sản. Nếu sau một khoản thời gian định trước, giá tài sản dao động thấp hoặc cao hơn trên một mức nhất định, họ sẽ được lợi nhuận.

Đọc thêm

Thông tin Token Structure Finance (STF)

Đọc thêm

Tỷ giá STF token hôm nay

Hiện tại, anh em đã có thể xem giá STF token trên Coin98 Markets.Coin98 Markets là trang giúp anh em có thể cập nhật giá real-time cũng như xem thông tin chi tiết về Token Metric của một dự án. Chi tiết hơn, anh em có thể truy cập vào trang chủ và trang community của các dự án hoặc lọc các coin/token theo Marketcap, Volume giao dịch,...

Đọc thêm

Key Metrics Structure Finance

Đọc thêm

STF Token Allocation

Đọc thêm

STF Token Sale

STF sẽ được mở bán ở Primepool trên Huobi vào ngày 13/9/2021. Anh em chỉ cần lock HT hoặc TALK vào Primepool, sẽ nhận được STF.Sau đó, STF sẽ được giao dịch vào ngày 16/9/2021. Chi tiết xem tại đây.

Đọc thêm

STF Token Release Schedule

Updating...

Đọc thêm

STF Token Use Case

STF token sẽ được dùng để:Tương lai sẽ có thêm các incentives khác cho STF.

Đọc thêm

Cách kiếm và sở hữu STF Token

Hiện anh em có thể kiếm STF bằng cách mua token trên sàn giao dịch hỗ trợ như sàn Huobi.

Đọc thêm

Ví lưu trữ & sàn giao dịch STF Token

Đọc thêm

Ví lưu trữ STF - Coin98 Wallet

STF là token ERC-20, người dùng có thể lưu trữ STF trên Coin98 Walletvới các bước chi tiết như sau:Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).Bước 2: Nhập STF vào ô tìm kiếm.Bước 3: Sao chép địa chỉ ví và gửi STF token vào địa chỉ này.

Đọc thêm

Sàn giao dịch STF - Coin98 Exchange

Với việc STF ở trên Ethereum và Binance Smart Chain, nên nhiều khả năng sẽ được giao dịch thông qua Uniswap và PancakeSwap ngay trên Coin98 Exchange, cách thức chi tiết sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo mới nhất!

Đọc thêm

Roadmaps & Updates

Q2 2021: Ra mắt trên Binance Smart Chain.Q3 2021: Q4 2021: External Hedger.Q1 2022: Nâng cấp quản trị.

Đọc thêm

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đọc thêm

Đội ngũ dự án

Updating...

Đọc thêm

Nhà đầu tư & đối tác

1010 Capital, Kyros Ventures, Asymm Ventures, Angels, D64, Coin98 Wallet, NGC Ventures, ARPA, AscendEX.

Đọc thêm

Dự án tương tự

Updating...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Mozart