3 phương pháp làm hạt lựu từ bột năng và bột báng giòn ngon
Hạt lựu là món topping không thể thiếu trong các món chè, đặc biệt là chè sương sáo. Hãy thử ngay 3 cách làm hạt lựu bằng bột năng và bột báng giòn ngon nhé.Nếu bạn yêu thích ẩm thực...
6 phương pháp làm bim bim khoai tây bong bóng giòn tan đơn giản tại nhà
Bim bim khoai tây bong bóng là một món ăn vặt thơm ngon. Hãy cùng Mytour khám phá cách làm bim bim khoai tây bong bóng giòn tan, càng ăn càng mê nhé!Bim bim khoai tây bong bóng là một...
Mù tạt mật ong: Gia vị chấm hải sản hoàn hảo
Mù tạt, một loại gia vị cay nồng quen thuộc, thường được dùng kèm với hải sản tươi sống. Tuy nhiên, mù tạt xanh truyền thống với mùi vị hăng nồng đặc trưng không phải ai cũng thưởng thức được....
Hướng dẫn cách làm bánh rán mặn bằng bột nếp và bột mì
Bánh rán nhân mặn nổi tiếng là món ăn vặt đã gắn liền với biết bao thế hệ 8x, 9x sinh sống tại Thủ Đô. Đến nay, những chiếc bánh rán mặn thơm phức, giòn rụm vẫn luôn được yêu...
Cách Làm Chim Cút Chiên Bơ Da Giòn, Ngon Khó Cưỡng
Chim cút là món ăn dân dã quen thuộc của mọi nhà. Chim cút chiên bơ luôn là lựa chọn lý tưởng cho các buổi quây quần, họp mặt bạn bè. Để chế biến món ăn sao cho đẹp mắt,...
Cách Làm Milo Dầm Mát Lạnh, Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
Là một tín đồ mê trà sữa và các món ăn vặt thì chắc hẳn không ai không biết đến món milo dầm. Với vị ngọt của sữa, vị đắng nhẹ của bột milo cùng đá bào mát lạnh, milo...
Cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi
Học theo cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương bạn sẽ tạo ra được món ăn hấp dẫn và đậm đà hương vị truyền thống, đảm bảo ai ăn cũng hết lời khen ngợi. Đặc biệt với những kiến...
5 cách nấu đậu đen nhanh mềm giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu nướng
1 Ngâm đậu đen trước khi nấu Ngâm bằng nước lạnh Trước khi chế biến đậu đen thì bạn cần thực hiện công đoạn ngâm đậu để loại bỏ các hạt đậu bị lép, bị sâu hại và khi nấu...
ĐUÔI HEO HẦM MĂNG
TẠI SAO MÓN ĐUÔI HEO HẦM MĂNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH? Đuôi heo hầm măng mang lại hương vị hài hòa, kết hợp giữa vị béo mềm của đuôi heo với vị thanh mát từ măng. Đây không chỉ...
7 Cách làm nộm tai lợn (tai heo) ngon, đơn giản, dễ làm
Nộm tai lợn giòn sần sật, vị chua ngọt cay cay sẽ là món nhậu, món ăn chống ngán vô cùng thú vị trong mâm cơm gia đình. Topvietfood sẽ bật mí 7 cách làm món nộm tai heo...
Bật mí cách làm mướp đắng ruốc KHÔNG BỊ ĐẮNG cực NGON và MÁT LẠNH
Mướp đắng là loại quả có vị chát đắng tưởng như không thể mang vào bữa cơm gia đình nhưng qua cách chế biến mướp đắng trở thành món ngon không tưởng. Mướp đắng còn có tên gọi khác là...
2 cách làm dồi heo (dồi lợn) dai ngon, chuẩn vị
Dồi heo, hay còn gọi là dồi lợn, là món ăn truyền thống với vị dai giòn của lớp vỏ và nhân béo ngậy bên trong. Từ miền Bắc đến miền Nam, mỗi vùng đều có cách chế biến riêng,...
Hãy tự tạo ra muối tiêu lá chanh tại nhà để có thêm sự đa dạng trong các món ăn ngon.
Việc tự làm muối tiêu lá chanh ở nhà không chỉ tiện lợi mà còn giúp bảo quản được lâu dài mà vẫn giữ nguyên hương vị tươi mới. Hãy khám phá cách làm ngay thôi!Chuẩn bị 5 phút Chế...
"Bật mí" 2 cách làm chân gà sả tắc đơn giản, chua cay, ngon khó cưỡng
Chân gà ngâm sả tắc là một món ăn vặt khoái khẩu của nhiều bạn trẻ. Ngoài hương vị chua cay đặc trưng, món chân gà sả tắc còn được biết đến với công dụng bổ sung collagen giúp làm...