Black Tapioca Boba - Trân Châu Đen Việt Tuấn 1kg

1. Tại Sao Chọn Việt Tuấn

Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn - đơn vị hợp tác tin cậy.

2, Chi tiết sản phẩm Trân châu đen Việt Tuấn

Thông tin về sản phẩm: Trân châu đen Việt Tuấn

mat-truoc-tran-chau-den-viet-tuan
Ảnh sản phẩm: Mặt trước Trân Châu Đen Gói 1kg
tra-sua-tran-chau-den
Ảnh sản phẩm: Trà Sữa Trân Châu Đen
topping-tran-chau-duong-den
Ảnh sản phẩm: Kem dừa với Topping Trân châu đen

Đặc điểm nổi bật của Trân châu đen Việt Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B và nguyên liệu trà sữa. Việt Tuấn luôn mong muốn trở thành nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp các nguyên liệu tốt nhất, ngon nhất tới tay khách hàng tiêu dùng. Đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Việt Tuấn xin giới thiệu tới mọi người loại topping Trân Châu Đen Hiệu Việt Tuấn không thể thiếu trong các món trà sữa .

Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn luôn dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau.

Chứng nhận Quốc Tế: ISO 22000-2018

Ưu điểm sản phẩm: Black Tapioca Boba - Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn

Lợi ích của trân châu đen:

Trân châu đen 3kg

3, Công thức và cách nấu trân châu đen hiệu Việt Tuấn thơm ngon, chuẩn ngoài hàng

Công thức và các bước nấu trân châu đen:

trân châu đen chưa nấu
Back Tapioca Boba-Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn

Công thức nấu

Trân Châu đen Nước Đường kính 0,5kg 4.5 lít 115gram 1 kg 6 lít 225gram 1,5kg 7.5 lít 420gram 2kg 9 lít 450gram 3 kg 12 lít 675gram

B1: Sàng trân châu đen để loại bỏ vụn, tấm tránh nấu bị dính nồi;

Sàng để loại bỏ vụn

B2: Đong đủ nước và đun sôi;

B3: Đến khi nước sôi thì đổ trân châu đã sàng vào nồi, tay đổ tay khuấy để các hạt được tơi, sau đó đậy vung cho đến khi sôi;

B4: Khi nước đã sôi lại thì mở vung bấm giờ nấu 35 phút. Trong quá trình nấu thì mở vung, 5 phút khuấy đều một lần. Khuấy một chiều 3-4 lần sát đáy nồi và thành nồi để tránh dính;

B5: Sau khi nấu hết 35 phút thì tắt bếp khuấy vòng tròn vài lần tận đáy nồi và sát thành nồi để tránh dính rồi đậy vung ủ tiếp 35 phút. (Khi ủ thì tắt bếp và đậy vung để ủ);

B6: Sau khi hết thời gian ủ, đổ trân châu ra rổ rửa (Chọn mắt rổ nhỏ hơn hạt để tránh lọt) và xả dưới vòi nước sạch vừa xả vừa dùng muôi thủng hoặc thố khuấy đều cho hết nhớt và nguội trân châu.

Rửa đến lúc tay sờ vào trân châu mát như đặt tay lên mặt bàn đá là được;

B7: Để trân châu săm sắp nước sau đó trộn cùng đường kính hoặc đường nước (có thể thêm mật ong để tăng hương vị ngon);

Cho 225gram đường
Cho thêm chút mật ong vào sẽ ngon hơn
Trộn đều trân châu với đường và mật ong
trân châu đen
Thành phẩm

⚠ Những lưu ý:

4, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn

Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.

Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…

5, Giới thiệu về Việt Tuấn

Nhà máy sản xuất tại Việt Tuấn
Hình ảnh ngoài nhà máy Việt Tuấn

Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế - Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng

Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0982 843 988

Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com

Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn

Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn

Link nội dung: https://mozart.edu.vn/tran-chau-den-a14253.html