1. Tại Sao Chọn Việt Tuấn
- Thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực trà sữa trân châu Đài Loan, sự hiểu biết sâu rộng về ngành và sự đổi mới để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thay đổi thị trường. Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối và sản xuất những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.
- Vượt trội về chất lượng sản phẩm “Trân châu Boba” - Trân châu thơm dẻo, bùng nộ vị giác khi kết hợp với trà sữa.
- Việt Tuấn phục vụ 5 lĩnh vực và 400++ sản phẩm dịch vụ cho khởi nghiệp kinh doanh trà sữa và F&B khác. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành mọi đối tác phát triển.
Việt Tuấn là đơn vị luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín. Với đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đồng hành cùng mọi đại lý, chuỗi quán cửa hàng. Việt Tuấn - đơn vị hợp tác tin cậy.
2, Chi tiết sản phẩm Trân châu đen Việt Tuấn
Thông tin về sản phẩm: Trân châu đen Việt Tuấn
Đặc điểm nổi bật của Trân châu đen Việt Tuấn
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B và nguyên liệu trà sữa. Việt Tuấn luôn mong muốn trở thành nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp các nguyên liệu tốt nhất, ngon nhất tới tay khách hàng tiêu dùng. Đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Việt Tuấn xin giới thiệu tới mọi người loại topping Trân Châu Đen Hiệu Việt Tuấn không thể thiếu trong các món trà sữa .
Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn luôn dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau.
Ưu điểm sản phẩm: Black Tapioca Boba - Trân châu đen Hiệu Việt Tuấn
- Không chỉ là phải ngon, hạt trân châu đen tròn, dẻo dai lâu mà còn phải dễ bảo quản, ứng dụng cao. Và đặc biệt với trân châu đen hiệu Việt Tuấn đều phải đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo được sức khoẻ cho người tiêu dùng.
- Trân châu Đen Việt Tuấn với ưu điểm nổi bật về độ dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau. Chất lượng sản phẩm gần top đầu của thị trường.
- Trân châu đen với hương thơm nhẹ không kiểu bị hắc bị nồng, dẻo dai cả ngày cho vào lạnh không bị cứng, hạt tơi đen bóng để lâu không bị dính bị nở.
- Đặc biệt với trân châu Việt Tuấn, dễ nấu, dễ bảo quản, để lâu hay cho vào lạnh chất lượng vẫn không đổi. Nấu xong để lâu không bị nở, không bị nhã trắng, không bị bết dính
Lợi ích của trân châu đen:
- Trân châu đen là linh hồn của trà sữa trân châu Đài Loan giúp hút khách và tạo tô điểm thêm cho cốc đồ uống của bạn. Và Việt Tuấn tự tin luôn đáp ứng tất cả các tiêu chí ngon-sạch- an toàn
- Tiết kiệm trong kinh doanh
- Tạo cảm giác ngon miệng khi thưởng thức trà sữa
- Phù hợp làm topping trà sữa trân châu Đài Loan, tàu hũ, caramen, sữa chua, trà trái cây, trà bí đao.
- Thậm trí khi nấu xong, ủ xong, rửa trộn đường song quý khách có thể cho vào cấp đông 1 phần hôm sau dã đông hấp cách thủy hoặc bắn lò vi sóng thì vẫn giữ nguyên kết cấu dẻo dai ngon miệng.
3, Công thức và cách nấu trân châu đen hiệu Việt Tuấn thơm ngon, chuẩn ngoài hàng
Công thức và các bước nấu trân châu đen:
Công thức nấu
Trân Châu đen Nước Đường kính 0,5kg 4.5 lít 115gram 1 kg 6 lít 225gram 1,5kg 7.5 lít 420gram 2kg 9 lít 450gram 3 kg 12 lít 675gram
B1: Sàng trân châu đen để loại bỏ vụn, tấm tránh nấu bị dính nồi;
B2: Đong đủ nước và đun sôi;
B3: Đến khi nước sôi thì đổ trân châu đã sàng vào nồi, tay đổ tay khuấy để các hạt được tơi, sau đó đậy vung cho đến khi sôi;
B4: Khi nước đã sôi lại thì mở vung bấm giờ nấu 35 phút. Trong quá trình nấu thì mở vung, 5 phút khuấy đều một lần. Khuấy một chiều 3-4 lần sát đáy nồi và thành nồi để tránh dính;
B5: Sau khi nấu hết 35 phút thì tắt bếp khuấy vòng tròn vài lần tận đáy nồi và sát thành nồi để tránh dính rồi đậy vung ủ tiếp 35 phút. (Khi ủ thì tắt bếp và đậy vung để ủ);
B6: Sau khi hết thời gian ủ, đổ trân châu ra rổ rửa (Chọn mắt rổ nhỏ hơn hạt để tránh lọt) và xả dưới vòi nước sạch vừa xả vừa dùng muôi thủng hoặc thố khuấy đều cho hết nhớt và nguội trân châu.
Rửa đến lúc tay sờ vào trân châu mát như đặt tay lên mặt bàn đá là được;
B7: Để trân châu săm sắp nước sau đó trộn cùng đường kính hoặc đường nước (có thể thêm mật ong để tăng hương vị ngon);
⚠ Những lưu ý:
- Nấu bằng bếp từ 2200w hoặc bếp gas đun công xuất lớn nhất sôi sục không đun liu diu (Bếp từ 2200w chỉ nên nấu 0.5kg trân châu/lần; bếp 3500w chỉ nên nấu 1kg-1.5kg/lần).
- Chọn nồi kích thước lớn, lượng nước chiếm ½ hoặc 2/3 nồi để tránh trào và để hạt trân châu có đủ độ nở.
- Trân châu nấu xong bảo quản bằng tô inox hoặc thủy tinh. Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo. Ngon nhất khi dùng trong 8 tiếng, sử dụng trong ngày không nên để sang hôm sau vì luộc lại bị bở và không còn dai ngon nữa.
4, Đóng gói và vận chuyển tại Việt Tuấn
Tại Việt Tuấn, quy trình đóng gói và vận chuyển được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton tiêu chuẩn, nhóm trân châu 6 gói/thùng nếu là gói 3kg; 18 gói/thùng nếu là gói 1kg. Nhóm bột 24 gói/thùng. Hàng kem, sữa chua hoặc các hàng đông lạnh được đóng gói đảm bảo giữ được chất lượng.
Việc này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động từ môi trường bên ngoài mà còn đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.
Việt Tuấn sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng, vận chuyển bằng xe khách, xe hàng, sử dụng các đơn vị vận chuyển như GHTK, Viettel Post, Ahamove,…
5, Giới thiệu về Việt Tuấn
- Tên công ty: Công Ty TNHH Việt Tuấn Quốc Tế
- Năm kinh nghiệm: Hơn 10 năm
- Nhân sự: 50 - 100 nhân viên
- Sản phẩm cung cấp chính: Trân châu, Trà, Bột, Kem, Sữa Chua
Công Ty Việt Tuấn Quốc Tế - Vượt trội với thương hiệu Trân Châu, dẫn đầu về chất lượng
Địa chỉ: Số 1, ngách 2, ngõ 102 phố Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0982 843 988
Email: kinhdoanh.viettuan@gmail.com
Facebook: Nguyên Liệu Trà Sữa Việt Tuấn-Viettuantea.vn
Tiktok: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn
Youtube: Nguyên liệu trà sữa Việt Tuấn